Tin mới

Đi kèm bộ ba điện thoại Edge, Motorola tung ra 2 tai nghe true wireless Buds mới

Motorola đã giới thiệu hai bộ tai nghe true wireless mới mà hãng đã cung cấp là Moto Buds và Moto Buds Plus. Cả 2 đều có kết nối ANC, Bluetooth 5.3 nhưng khác nhau về driver và thời lượng pin.

Motorola đã phát hành hai cặp tai nghe nhét taiTWS mới, được hãng đặt tên là Moto Buds và Moto Buds Plus. Chúng đã được ra mắt cùng loạt điện thoại Edge 50 Fusion, Edge 50 Pro, Edge 50 Ultra và Moto G64. Mặc dù Motorola đã giới thiệu đồng thời hai bộ tai nghe nhét tai này nhưng chúng khác nhau ở nhiều điểm:

 

 
  Moto Buds
Moto Buds Plus
Driver Củ loa động 12,4mm Củ loa trầm 11mm, loa tweeter 6mm
Micro Ba micrô (ENC) Ba micrô (ENC)
Pin Thời gian phát lên tới 9 giờ (tắt ANC), hộp sạc 42 giờ Thời gian phát lên tới 8 giờ (tắt ANC), hộp sạc 38 giờ
Kết nối Bluetooth 5.3 Bluetooth 5.3
ANC Các chế độ ANC lên tới 50dB
: Tắt, Trong suốt, Thích ứng, Khử tiếng ồn
Các chế độ ANC lên tới 46dB
: Tắt, Trong suốt, Thích ứng, Khử tiếng ồn

Ngoài ra, Moto Buds Plus còn hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Head Tracking, cả hai tính năng này đều thiếu trên Moto Buds. Hơn nữa, Moto Buds Plus còn cung cấp 'Âm thanh của Bose', tận dụng đến 'chuyên môn độc đáo của Bose về Khử tiếng ồn chủ động và điều chỉnh EQ'.

Motorola đã xác nhận rằng Moto Buds sẽ ra mắt 'trong vài tuần tới' với giá 59 Euro. Ngược lại, Moto Buds Plus đã có sẵn ở Eurozone và Vương quốc Anh với giá lần lượt là 149 Euro và 99,99 Bảng. Hơn nữa, tai nghe sẽ đến Bắc Mỹ vào cuối tuần này với giá 129,99 USD ở Mỹ và 179,99 CAD ở Canada.

Motorola đang tặng kèm Moto Buds Plus với các đơn đặt trước Edge 50 Pro trên khắp khu vực Eurozone và Vương quốc Anh. Moto Buds có các màu Coral Peach, Kiwi Green, Glacier Blue, Starlight Blue. Bản Plus chỉ có 2 màu Beach Sand, Forest Grey.

 

Trường Giang