Tin mới

Bộ đôi tai nghe Nothing Ear và Ear (a) ra mắt với thiết kế trong suốt, pin cực lâu và chống ồn chủ động 45dB

Nothing đã công bố tai nghe không dây Ear và Ear (a) trên thị trường toàn cầu. Phiên bản trước là sản phẩm cao cấp trong khi phiên bản sau là phiên bản rút gọn có giá cả phải chăng. Với các thiết bị tai nghe mới nhất, Nothing đã thay đổi chiến lược đặt tên bằng cách bỏ đi những con số.

nothing_ear_001.jpg (46 KB)

Tai nghe nhét tai mới nhất của Nothing có hai kiểu dáng và mức giá với Nothing Ear giá 3,8 triệu đồng và Nothing Ear (a) giá 2,5 triệu đồng. Nothing Ear là sản phẩm cao cấp hàng đầu mới ra mắt với tư cách là sản phẩm kế thừa trực tiếp cho Ear (2) năm ngoái trong khi Ear (a) nhằm mục đích lấp đầy khoảng trống như một sản phẩm có giá cả phải chăng hơn. Nothing cũng công bố tích hợp ChatGPT cho tai nghe nhét tai mới cho phép bạn triệu tập trợ lý AI bằng cử chỉ chụm.

nothing_ear_006.jpg (124 KB)

Nothing Ear and Ear (a) vẫn giữ nguyên thiết kế trong suốt đặc trưng của hãng với phần cuống và miếng đệm tai bằng silicon. Biến thể màu Trắng trên cả hai mẫu đều mang lại vẻ ngoài hai tông màu. Cả hai thiết bị âm thanh đều có xếp hạng IP54 về khả năng chống bụi và nước.

nothing_ear_010.jpg (71 KB)

Cả hai model đều trang bị âm thanh Hi-Res Wireless và tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC thông minh. Chế độ ANC thích ứng cho phép người dùng chuyển đổi giữa ba mức khử tiếng ồn tùy thuộc vào môi trường xung quanh

Nothing Ear:

Nothing Ear được trang bị củ loa Dynamic 11mm với màng chắn gốm cho âm cao phong phú hơn và sắc nét hơn cũng như hai lỗ thông hơi bổ sung để cải thiện luồng không khí để mang lại âm thanh rõ ràng hơn. Nothing Ear hỗ trợ codec LHDC 5.0 và LDAC để truyền phát tốc độ bit cao và thuật toán ANC thông minh cải tiến tự động kiểm tra rò rỉ tiếng ồn và điều chỉnh ANC cho phù hợp.

nothing_ear_004.jpg (45 KB)

Tai nghe mang lại nhiều khả năng kiểm soát âm thanh hơn với tùy chọn Bộ chỉnh âm nâng cao trên ứng dụng Nothing X, nơi bạn có thể điều chỉnh để chia sẻ với bạn bè.

Nothing Ear kết nối qua Bluetooth 5.3 với tính năng ghép nối thiết bị kép Google Fast Pair và Microsoft Swift Pair. Nothing cũng bổ sung thêm micro nói chuyện mới với Công nghệ giọng nói rõ ràng để thu giọng nói tốt hơn và cuộc gọi rõ ràng hơn. Thời lượng sử dụng pin lên tới 8,5 giờ khi không bật có ANC, 5,2 giờ với ANC và 40,5 giờ khi sử dụng kèm hộp sạc. Tai nghe hỗ trợ sạc có dây qua USB-C và sạc không dây trên bộ sạc Qi tương thích.

nothing_ear_002.jpg (59 KB)

Noting Ear có hai màu đen và trắng. Đơn đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay trong khi đợt mở bán dự kiến vào ngày 22 tháng 4.

Nothing Ear (a):

Nothing Ear (a) giữ lại hầu hết các tính năng chính của Nothing Ear với củ loa Dynamic 11mm hỗ trợ chống ồn chủ động ANC và giải mã âm thanh LDAC. Tai nghe có thiết kế được tinh chỉnh một chút với vỏ hình chữ nhật và có màu vàng sáng cùng với các phiên bản màu trắng và đen.

nothing_ear_003.jpg (53 KB)

Ngoài EQ tùy chỉnh và màng chắn gốm thì các thông số kỹ thuật còn lại đều tương tự như tai nghe Nothing Ear cao cấp. 

nothing_ear_005.jpg (45 KB)

Tai nghe có thời lượng sử dụng pin được đánh giá ở mức 9,5 giờ phát lại khi tắt ANC, 5,5 giờ với ANC và lên đến 42,5 giờ khi sư dụng kèm hộp sạc. Thiết bị chỉ hỗ trợ sạc có dây qua USB-C.

Tùng Dương