Tin mới

Tri ân fan, Samsung tung ra tai nghe true wireless Galaxy Buds FE giá chưa tới 2,5 triệu đồng

Dù không có mức giá dễ chịu, nhưng Samsung Galaxy Buds FE vẫn được coi là cặp TWS rẻ nhất dòng Galaxy từ hãng công nghệ Hàn Quốc.

Samsung đã giới thiệu Galaxy Buds FE, một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Galaxy Buds2 Pro. Giống như các sản phẩm Fan Edition mới khác, Galaxy Buds FE cắt giảm ở một số khía cạnh, nhưng vẫn giữ lại một số tính năng để thu hút người hâm mộ.
   

Cụ thể, Galaxy Buds FE có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và có ba micro, hai bên ngoài và một bên trong. Do đó, tai nghe hỗ trợ công nghệ tập trung sóng âm theo một hướng cụ thể (beamforming) để giảm tạp âm khi cần thiết. Ngoài ra, Galaxy Buds FE có kết nối Bluetooth 5.2 cùng với giải mã codec AAC và SBC. Hơn nữa, Samsung đã tích hợp công nghệ Auto Switch và codec độc quyền Scalable của hãng.

      Samsung tuyên bố rằng tai nghe sẽ có thời lượng sử dụng lên đến 6 giờ khi bật ANC từ pin 60mAh hoặc 8:30 giờ khi tắt tính năng này. Viên pin 479mAh được bọc trong hộp đựng sẽ nâng tổng thời lượng pin của Galaxy Buds FE lên lần lượt là 21 giờ và 30 giờ, trước khi cả tai nghe và hộp đựng đều cần sạc lại. Galaxy Buds FE chỉ có sẵn hai màu Graphite và White, cả hai đều có giá 99 USD tại Mỹ (tương đương 2,418 triệu đồng).                           

Trường Giang