Tin mới

Tai nghe thỏi son Huawei FreeBuds Lipstick 2 hiện đã cho đặt hàng với mức giá 5,8 triệu đồng

Huawei đã chính thức thông báo rằng tai nghe thỏi son FreeBuds Lipstick 2 sẽ bắt đầu đặt hàng từ hôm nay với giá 5,8 triệu đồng và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 4 tới đây.

huawei_freebuds_lipstick_2_003.jpg (145 KB)

Tai nghe thỏi son Huawei mới có hình dạng "giọt nước" với thiết kế cong hoàn toàn, đi kèm với nút bịt tai chống trượt thân thiện với da và có hai màu: Đen Phantom và Trắng String. Điểm đặc biệt là hộp sạc áp dụng thiết kế tựa một hộp trang sức với lớp da chạm nổi rất độc đáo. FreeBuds Lipstick 2 đã trải qua 130 quy trình để tạo nên vẻ ngoài cao cấp và sang trọng. Thép không gỉ cường độ cao và trục hợp kim titan nhẹ được nung ở nhiệt độ cao 1.300o C để tạo ra một lớp vỏ kim loại tròn và tinh tế. Quá trình ép vòng cung ba lần làm cho chất liệu da trơn và thân thiện với da người, đồng thời vừa khít với thân kim loại.

huawei_freebuds_lipstick_2_002.jpg (97 KB)

Huawei cũng đã cung cấp phụ kiện dây đeo đi kèm bằng da mềm và dây kim loại sáng bóng để đeo thiết bị riêng như một chiếc túi xách hoặc làm phụ kiện treo trên túi xách.

huawei_freebuds_lipstick_2_004.jpg (189 KB)

FreeBuds Lipstick 2 sử dụng bộ tăng áp siêu từ, có thể đạt tần số thấp đến 16 Hz. Hãng đã tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh theo thời gian thực trên dải tần rộng 100 HZ- 2 kHz, cải thiện sự chênh lệch thính giác do các cấu trúc ống tai khác nhau. Tai nghe hỗ trợ giải mã âm thanh độ phân giải cao kép L2HC và LDAC với tốc độ bit truyền lên tới 990 kbps và hỗ trợ truyền âm thanh 96 kHz/ 24 bit.

huawei_freebuds_lipstick_2_004.jpg (189 KB)

FreeBuds Lipstick 2 hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh, chỉ cần sạc trong hộp sạc 5 phút là có thể phát nhạc liên tục trong 2 giờ. Sau một lần sạc đầy, bạn có thể nghe trong 5 giờ khi tắt chức năng giảm tiếng ồn ANC và khi bật tính năng giảm tiếng ồn ANC, bạn có thể nghe trong 3,5 giờ.

huawei_freebuds_lipstick_2_001.jpg (136 KB)

Tai nghe hỗ trợ cảm ứng cử chỉ giúp người dùng nhanh chóng điều chỉnh âm lượng hoặc trả lời cuộc gọi bằng cách trượt, nhấp đúp hoặc nhấp ba lần vào vùng cảm ứng. Nó hỗ trợ khả năng chống bụi và chống nước IP54 giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mồ hôi và mưa nhẹ.

Tùng Dương