Tin mới

Tai nghe JBL Tour Pro 2 sở hữu hộp sạc cảm ứng đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường Việt

JBL Tour One M2 và JBL Tour Pro 2 chính thức "đổ bộ" thị trường Việt Nam với những công nghệ và tính năng đáng giá nhất từ trước tới nay.

JBL Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ đôi tai nghe bluetooth JBL Tour Pro 2 và Tour One M2 với nhiều tính năng tiên tiến cùng công nghệ ấn tượng, dự kiến sẽ khuấy đảo thị trường âm thanh trong thời gian sắp tới.

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-8.png (1.55 MB)

Những cải tiến của dòng sản phẩm JBL Tour từ chất âm JBL Spatial Audio sống động đến tai nghe không dây nằm trong hộp sạc thông minh cực kỳ sáng tạo. JBL Tour Pro 2 là tai nghe bluetooth đi kèm với hộp sạc thông minh có màn hình cảm ứng đầu tiên trên thế giới.

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-3.png (1008 KB)

Người dùng sẽ trải nghiệm công nghệ True Wireless không chỉ về mặt âm thanh mà còn ở hệ thống người dùng thông minh với màn hình LED cảm ứng 1.45" inch để quản lý ứng dụng phát nhạc, tùy chỉnh tai nghe, nhận cuộc gọi, tin nhắn và thông báo trên mạng xã hội theo thời gian thực mà không cần đến điện thoại.

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-5.png (1.24 MB)

Với hệ thống tối ưu hóa hiệu suất chống ồn chủ động, người dùng chỉ cần chỉnh tai nghe sao cho vừa vặn với tai và tận hưởng âm thanh trong sự yên tĩnh với công nghệ chống ồn chủ động. Âm thanh của mỗi cuộc gọi đều trong và rõ nhờ khả năng đàm thoại lên đến 6 mic. 

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-4.png (1.29 MB)

JBL Tour One M2 là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ chống ồn thích ứng của JBL với trình điều khiển JBL Pro để mang đến cho người nghe cảm giác đắm chim trong âm thanh dù ở bất cứ đâu. Tính năng chống ồn thích ứng sẽ tự động điều chỉnh theo môi trường xung quanh trong thời gian thực để loại bỏ những âm thanh gây nhiễu và tối đa hóa trải nghiệm nghe.

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-1.png (1.03 MB)

Công nghệ nhận dạng giọng nói giúp tai nghe tự động ngừng phát nhạc và kích hoạt chế độ Ambient Aware mỗi khi người dùng bắt đầu giao tiếp với những người xung quanh mà không cần tháo tai nghe. Khi cuộc trò chuyện kết thúc, công nghệ chống ồn thích ứng ANC sẽ tự động phát nhạc lại ngay lập tức.

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-6.png (1.55 MB)

Với thời lượng nghe nhạc liên tục lên đến 50 giờ và 30 giờ nếu kích hoạt chức năng chống ồn, JBL Tour ONE M2 rất phù hợp cho những chuyến hành trình dài. Kể cả khi bạn đang vội và quên sạc pin tai nghe, chế độ sạc nhanh 10 phút và bạn sẽ có 5 tiếng tận hưởng âm nhạc.

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-7.png (1.29 MB)

Tai nghe cũng có phần thiết lập hồ sơ về âm thanh của người dùng với bản nâng cấp HARMAN's Personi-Fi 2.0 để tùy chỉnh hiệu suất âm thanh. Giá bán chính thức tại Việt Nam cho JBL Tour Pro 2 là 5,99 triệu đồng và JBL Tour One M2 là 6,99 triệu đồng.

jbl-ra-mat-tour-pro-2-va-tour-one-m2-2.png (1.29 MB)

Chương trình đặt hàng trước cho JBL Tour Pro 2 diễn ra từ ngày hôm nay 10/08/2023 đến hết ngày 20/08/2023 với bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng gồm loa di động đa năng JBL Wind 3S và bao da cao cấp.