Tin mới

Tai nghe đeo cổ Huawei FreeLace Pro 2 với chống ồn ANC 2.0 thông minh, khử tiếng ồn cuộc gọi AI và hỗ trợ LDAC được ra mắt trên toàn cầu

Sau khi giới thiệu tai nghe đeo cổ FreeLace Pro 2 vào đầu tháng thì bây giờ Huawei đã liệt kê sản phẩm này trên trang web toàn cầu của mình. FreeLace Pro 2 được thiết kế để sử dụng hàng ngày với trọng lượng nhẹ 34,5 gam và có hai tùy chọn màu sắc màu Xanh lục và Đen.

huawei_freelace_pro_2_001.jpg (104 KB)

Huawei FreeLace Pro 2 có dây đeo cổ linh hoạt và ba kích cỡ khuyên tai mềm đảm bảo vừa khít, thoải mái cho bất kỳ người dùng nào. Ngoài ra, xếp hạng IP55 về khả năng chống nước và tia nước khiến nó trở thành người bạn đồng hành phù hợp cho các hoạt động tập luyện và hoạt động ngoài trời.

huawei_freelace_pro_2_003.jpg (163 KB)

Chất lượng âm thanh được tăng cường đáng kể nhờ có củ loa dynamic nam châm kép 10,8mm cùng với bộ giải mã âm thanh L2HC và LDAC, đảm bảo xử lý hoàn hảo âm thanh có độ phân giải cao. FreeLace Pro 2 được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động Smart ANC 2.0, cung cấp ba chế độ để điều chỉnh trải nghiệm nghe theo môi trường. Tai nghe cũng cung cấp tính năng khử tiếng ồn cuộc gọi bằng AI để nâng cao chất lượng đàm thoại.

huawei_freelace_pro_2_002.jpg (407 KB)

FreeLace Pro 2 cung cấp thời lượng phát lại lên tới 25 giờ và hỗ trợ sạc nhanh qua USB-C, mang lại thời gian nghe 5 giờ chỉ với 5 phút sạc. Ngoài ra, tai nghe cũng có thể được sạc thông qua điện thoại thông minh nếu điện thoại hỗ trợ tính năng OTG. Điều khiển dễ dàng có sẵn thông qua một loạt các lần nhấp vào nút để quản lý các bản nhạc và cuộc gọi.

Thông tin chi tiết về giá cả và tính sẵn có hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi hy vọng giá khu vực sẽ được công bố trong tuần tới.

Tùng Dương