Tin mới

Smartwatch đo nhịp tim là xưa rồi, Sennheiser nay còn tung tai nghe Momentum Sport cũng làm được như vậy

Sennheiser Momentum Sport Earbuds tích hợp tính năng theo dõi nhịp tim và ANC thích ứng.

Sennheiser đã hợp tác với công ty sản xuất đồng hồ và cảm biến theo dõi thể thao Polar để tích hợp" cảm biến theo dõi nhịp tim và nhiệt độ cơ thể theo thời gian thực" vào tai nghe nhét tai Momentum -series mới nhất. Dữ liệu của người dùng được sao lưu để đồng bộ hóa "liền mạch" với thiết bị được ghép nối mà người dùng lựa chọn để lưu trữ và phân tích.

Tai nghe Sennheiser Momentum Sport cũng được trang bị " cấu hình âm thanh thể thao " tùy chỉnh của Sennheiser , chưa kể đến khả năng chống ồn ANC chủ động và "âm trầm mạnh mẽ", được quảng cáo là mang đến mức độ đắm chìm âm thanh lý tưởng cho việc tập luyện.

Tai nghe thể thao mới của Sennheiser cũng được quảng cáo là có khả năng chống "mồ hôi và nước bắn" với xếp hạng IP55 chính thức và giữ nguyên vị trí nhờ hệ thống đệm tai và đầu khuyên đi kèm trong hộp. Thời lượng pin được quảng cáo lên tới 24 giờ, 15 trong số đó đến từ hộp sạc có dây buộc.

Tai nghe thể thao Sennheiser Momentum có các màu Olive, Black hoặc Graphite và hiện có sẵn với giá 329,95 USD qua các kênh bán hàng online như Amazon .

 

Trường Giang