Tin mới

Samsung tiết để lộ thông tin về tai nghe Galaxy Buds FE bằng việc đăng tải tài liệu hướng dẫn sử dụng

Samsung được cho là đang phát triển Galaxy Buds 3 và dự kiến ra mắt cùng với Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Vài ngày trước, có thông tin tiết lộ rằng tai nghe nhét tai sắp ra mắt thực sự sẽ là Galaxy Buds FE. Bây giờ, nhiều thông tin hơn về những chiếc tai nghe này đã bị tiết lộ.

galaxy__buds_fe_1.jpg (107 KB)

Đã có rất nhiều nghi vấn xung quanh chiếc tai nghe Galaxy Buds FE chưa được công bố, nhưng Samsung có thể đã vô tình xác nhận sự tồn tại của tai nghe không dây này bằng cách đăng công khai tài liệu hướng dẫn sử dụng chính thức của họ. Bản PDF hiện có sẵn tại liên kết này trên trang web tải về của Samsung.

galaxy__buds_fe_5.jpg (116 KB)

Xem xét tài liệu hướng dẫn sử dụng, tai nghe dường như có thiết kế giống với các tai nghe khác của Samsung với các tính năng như touchpad và wingtip có thể thay thế được. Samsung thường sử dụng nhãn FE cho các sản phẩm có tính năng gần với các sản phẩm cao cấp nhưng với mức giá thấp hơn.

galaxy__buds_fe_2.jpg (95 KB)

Galaxy Buds FE sẽ là tai nghe nhét tai giá cả phải chăng nhất của công ty, ít nhất là theo mức giá bán lẻ của họ. Cây viết công nghệ Roland Quandt đã thông tin trên X (Trước đây là twitter) rằng Galaxy Buds FE sẽ ra mắt với mức giá 99,99 USD (Khoảng 2,4 triệu đồng). Buds FE sẽ có hai màu: Than chì và Trắng. Về âm thanh, tai nghe sắp ra mắt được cho là sử dụng củ loa 12 mm được tinh chỉnh bởi AKG. 

galaxy__buds_fe_3.jpg (61 KB)

Tài liệu cũng tiết lộ rằng tai nghe sẽ có hai kích cỡ wingtip là S/M và M/L. Hộp sạc đựng tai nghe có hình dạng tương tự như Galaxy Buds 2 và Galaxy Buds Pro. Buds FE có cảm biến phát hiện tháo thiết bị, hai micrô trên mỗi tai nghe, Bluetooth 5.3 và chống ồn chủ động ANC. Vỏ sạc của chúng có hai đèn LED trạng thái và cổng USB Type-C để sạc.

galaxy__buds_fe_4.jpg (74 KB)

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Galaxy Buds FE có khả năng chống bụi, chống nước và codec âm thanh độ phân giải cao hay không. Cũng chưa rõ liệu họ có theo đuổi sản phẩm hỗ trợ sạc không dây hay không.

galaxy__buds_fe_6.jpg (143 KB)

Một lần nữa, Samsung vẫn chưa chính thức công bố những chiếc tai nghe này, vì vậy chúng ta cần phải chờ đến khi Galaxy Buds FE ra mắt để có thông tin đầy đủ về sản phẩm. Nhưng vì sách hướng dẫn sử dụng này đã đăng tải đầy đủ nên có vẻ như điều đó sắp xảy ra.

Minh Hoàng