Tin mới

Samsung chính thức công bố thời gian tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked

Samsung đã chính thức công bố thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked năm nay sẽ diễn ra tại Seoul vào ngày 26/7 sắp tới và đặt nhiều kỳ vọng thay đổi với dòng Z Fold và Z Flip thế hệ mới.

Samsung vừa chính thức công bố sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 26/7 sắp tới. Hai sản phẩm chủ lực được ra mắt trong sự kiện này là Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 đi kèm với một máy tính bảng hoặc dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6.

samsung-galaxy-unpacked-2023-2.jpg (41 KB)

Trước đó, Samsung đã đăng một đoạn video giới thiệu về Galaxy Z Flip 5, xác nhận rằng chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked. Đáng chú ý là Samsung đã chuyển từ các sự kiện Unpacked trực tuyến trước đây sang tổ chức các sự kiện trực tiếp.

Tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã thay đổi chiến lược và mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng. Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tại các địa điểm khác nhau, nhằm mang đến tầm nhìn về văn hóa cùng với việc giới thiệu các sản phẩm mới.

samsung-galaxy-unpacked-2023-1.png (90 KB)

Sự kiện Galaxy Unpacked năm nay sẽ diễn ra tại Seoul - thủ đô của Hàn Quốc và cũng là nơi đặt trụ sở chính của Samsung Electronics. Seoul được xem là quê hương của Samsung, nơi công ty này đã có sự phát triển đáng kể trong ngành công nghệ.

Như thường lệ, chúng ta có thể theo dõi tất cả các hoạt động của sự kiện trên trang web chính thức của Samsung toàn cầu. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 20h (theo giờ Hàn Quốc), tức khoảng 18h tối theo giờ Việt Nam.

Chí Tâm