Tin mới

Realme lại có tai nghe true wireless Buds Air6 Pro: 2 củ loa mỗi bên, khử ồn chủ động 50dB

Realme ra mắt tai nghe Buds Air6 Pro hỗ trợ chức năng khử tiếng ồn chủ động và cũng có chế độ phát lại có độ trễ đặc biệt thấp.

Realme đang cung cấp tai nghe mới Buds Air6 Pro không chỉ được trang bị 1 driver, thay vào đó, mỗi bên tai có 2 củ loa - đường kính 11mm và 6mm. Chúng là loa trầm và loa tweeter, sẽ cho phép trải nghiệm âm thanh và tái tạo âm trầm tốt hơn. Như thường lệ, tai nghe có thể được kết nối với một nguồn phát qua Bluetooth, có hỗ trợ codec LDAC mang lại chất lượng âm thanh cao.

Tính năng khử tiếng ồn chủ động cũng có sẵn, với khả năng giảm đáng kể tiếng ồn giao thông lên tới 50dB. Theo nhà sản xuất, âm thanh 3D cũng được hỗ trợ, nhưng âm thanh không gian như vậy cũng bị hạn chế về mặt vật lý vì Buds Air6 Pro chỉ có 2 driver mỗi bên tai. Mặc dù vậy nó có tới 3 mic trên mỗi tai. Một micrô được hướng xuống dưới và do đó hướng về phía miệng, trong khi các micrô còn lại có mục đích thu tiếng ồn xung quanh.

Điều này cho phép lọc tiếng ồn xung quanh ngay cả khi trò chuyện qua điện thoại, nghĩa là bên kia có thể nghe thấy lời nói rõ ràng trong trường hợp tốt nhất , ngay cả khi có mật độ giao thông đông đúc. Thời lượng pin của Realme Buds Air6 Pro là 40 giờ với các lần sạc trung gian và không có ANC. Với ANC, tai nghe sẽ chỉ đạt 7,5 giờ. Chế độ chơi trò chơi giảm độ trễ xuống 55 mili giây.

Ngọc Long