Tin mới

Tai nghe chơi game Asus ROG Prism Delta 2 chính thức ra mắt với thời lượng pin lên tới 110 giờ và kết nối không dây ba chế độ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe chơi game để bổ sung vào bộ sưu tập của mình thì Asus ROG Prism Delta 2 là một lựa chọn rất đáng giá. Tai nghe chơi game ba chế độ được thiết kế cho các phiên chơi game kéo dài với thời lượng pin đáng kinh ngạc lên tới 110 giờ, đảm bảo bạn có thể đắm chìm trong thế giới yêu thích của mình mà không lo hết pin.

asus_rog_prism_delta_2_001.jpg (104 KB)

ROG Prism Delta 2 rất coi trọng sự thoải mái của những game thủ miệt mài trong những phiên chơi kéo dài. Tai nghe có nút chụp tai 2 chất liệu mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và không khiến tai bạn cảm thấy mệt mỏi sau nhiều giờ sử dụng.

Về mặt âm thanh, tai nghe có sức mạnh vượt trội tới từ củ loa 50mm đi kèm màng loa mạ titan, hứa hẹn âm thanh sắc nét và rõ ràng cho cả cảnh quan âm thanh trong trò chơi cũng như khả năng tái tạo độ chi tiết trong âm nhạc. Đồng hành với nó là micro băng tần siêu rộng cho lời thoại rõ ràng.

asus_rog_prism_delta_2_002.jpg (24 KB)

ASUS ROG Prism Delta 2 mang đến sự linh hoạt tối đa với khả năng kết nối ba chế độ thông qua công nghệ không dây ROG SpeedNova. Bạn có thể kết nối tai nghe bằng mạng không dây 2,4 GHz có độ trễ thấp với bộ thu USB Type-C đi kèm, hoặc kết nối Bluetooth tiêu chuẩn cho thiết bị di động, hay kết nối có dây qua giắc audio 3,5mm cổ điển để có khả năng tương thích rộng.

Đối với những người làm nhiều việc cùng lúc khi chơi game, công nghệ âm thanh DualFlow cải tiến sẽ là yếu tố đáng chú ý. Nó cho phép bạn kết nối hai thiết bị cùng lúc, cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa âm thanh trong trò chơi và trò chuyện với người khác trên điện thoại của mình mà không cần phải ngắt kết nối.

asus_rog_prism_delta_2_003.jpg (26 KB)

Về thời lượng pin, khi tắt hiệu ứng ánh sáng RGB, tai nghe chơi game ASUS ROG Prism Delta 2 có thể sử dụng liên tục lên tới 110 giờ. Chiếc tai nghe này có vẻ là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị tai nghe chơi game tốt nhất của năm 2024. Chúng tôi sẽ sớm trên tay và đánh giá sản phẩm trong bài viết tiếp theo.

Tùng Dương