Tin mới

Tai nghe Honor Earbuds X7 chính thức ra mắt cùng thời lượng sử dụng pin lâu và chứng nhận âm thanh chất lượng cao

Honor đã phát hành tai nghe Earbuds X7 có khả năng sử dụng kéo dài với thời lượng pin lên tới 40 giờ. Tai nghe cũng có âm thanh chất lượng cao với chứng nhận Golden Ear được trao bởi Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Trung Quốc.

honor_earbuds_x7_009.jpg (41 KB)

Tai nghe không dây Honor Earbuds X7 có thiết kế nhỏ gọn và dung lượng pin rất ấn tượng. Mỗi củ tai có thể kéo dài tới 9 giờ trong một lần sạc, trong khi kết hợp với hộp sạc thì có thể cung cấp thời lượng phát lại lên tới 40 giờ. Tai nghe cũng có công nghệ sạc nhanh với thời gian sạc 10 phút cho phép phát lại tối đa 3 giờ.

honor_earbuds_x7_002.jpg (29 KB)

Mỗi củ tai nặng khoảng 3,8g và có thể dễ dàng nhét vào tai một cách thoải mái, khi được đặt đúng cách sẽ khó rơi ra.

honor_earbuds_x7_006.jpg (39 KB)

Honor Earbuds X7 sử dụng củ loa dynamic 10mm với âm trầm phát ra khá ấn tượng. Nó có màng loa dạng bát được mạ bằng polyme tổng hợp để mang lại âm cao rõ ràng. Tai nghe có sẵn các tùy chọn màu Xanh Sky Blue và Trắng Moon Shadow White.

honor_earbuds_x7_008.jpg (24 KB)

Hai tùy chọn màu sắc của Earbuds X7 được mô tả là tươi mới và thanh lịch hoặc đơn giản và mềm mại. Tai nghe hỗ trợ thao tác chạm bao gồm nhấp đúp để trả lời hay kết thúc cuộc gọi và phát hoặc tạm dừng bản nhạc. Nhấn và giữ tai nghe sẽ cho phép thiết bị từ chối cuộc gọi.

honor_earbuds_x7_007.jpg (30 KB)

Honor Earbuds X7 mới có sẵn trên nhiều nền tảng bán lẻ khác nhau với mức giá 1.000.000 đồng. Hiện tại tai nghe chỉ phát hành tại Trung Quốc, Honor vẫn chưa công bố ngày phát hành tai nghe Earbuds X7TWS ở thị trường toàn cầu.

Minh Hoàng