Tin mới

Redmi Buds 6S trình làng với tính năng giảm tiếng ồn chủ động và âm thanh không gian

Redmi đã công bố tai nghe giảm tiếng ồn chủ động mới là Redmi Buds 6S tại Trung Quốc. Tai nghe mới hỗ trợ âm thanh không gian và hộp sạc có thiết kế hình hộp vuông nhỏ. Redmi Buds 6S có ba tùy chọn màu sắc là: Trắng tuyết trong suốt, Đen bóng đêm và Xanh biển đầy sao

redmi_buds_6s_001.jpg (122 KB)

Redmi Buds 6S trang bị củ loa dynamic cực lớn 14,2 mm và biên độ 0,45 mm. Thiết bị đã vượt qua chứng nhận chất lượng âm thanh rõ nét của NetEase Cloud Audio, nhờ đó hứa hẹn âm thanh có độ trung thực cao. Tai nghe có khả năng giảm tiếng ồn chủ động với hai chế độ giảm tiếng ồn đặc trưng. Tai nghe còn hỗ trợ micro kép AI chống ồn gió với mức gió tối đa 9m/s. Redmi Buds 6S còn có hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh SoundID, tối ưu hóa thính giác thích ứng và âm thanh không gian để tạo ra âm thanh cân bằng.

redmi_buds_6s_002.jpg (314 KB)

Chức năng Âm thanh không gian của Redmi Buds 6S tương thích với các mẫu điện thoại Redmi K70, Redmi K70 Pro, Xiaomi Mix Fold 3, Xiaomi 13, Xiaomi 13 Pro, Xiaomi 13 Ultra, Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Ultra, cùng với nhiều loại khác. Tai nghe có tổng thời lượng pin là 33 giờ khi sử dụng cùng hộp sạc. Nó hỗ trợ truyền phát âm thanh Xiaomi Hyper Connect và kết nối thiết bị kép thông minh, có thể được sử dụng với ứng dụng Tai nghe Xiaomi.

Redmi Buds 6S hiện được niêm yết trên cửa hàng Xiaomi Mall với mức giá khá hấp dẫn chỉ 700.000 đồng.

Tùng Dương