Tin mới

Tai nghe không dây Oppo Enco R3 trình làng với hiệu ứng âm thanh không gian độc lập

Bên cạnh việc ra mắt điện thoại thông minh Reno 12, Oppo hôm qua cũng đã phát hành tai nghe không dây Oppo Enco R3 với mức giá 1 triệu đồng.

oppo_enco_r3_001.jpg (26 KB)

Oppo Enco R3 có thể coi là đối tác xứng tầm với dòng điện thoại Reno12. Nó có một loạt cửa sổ bật lên tùy chỉnh, hỗ trợ cảm ứng để thực hiện nhiều hành động khác nhau cũng như đánh thức trợ lý ảo Xiaobu.

Về mặt âm thanh, OPPO Enco R3 được trang bị củ loa dynamic mạ titan 13,4mm kết hợp với điện thoại Reno 12 để tùy chỉnh một bản chỉnh âm tổng thể mới được mệnh danh là "Purple Galaxy" cho giọng hát rõ ràng hơn, bài hát sống động và du dương hơn.

oppo_enco_r3_002.jpg (75 KB)

Tai nghe hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh không gian độc lập bất kể nguồn âm thanh hoặc thiết bị. Có một micro hiệu suất cao được ghép nối với thuật toán AI để phân tách giọng nói của con người và tiếng ồn môi trường một cách thông minh nhằm mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng. Ngoài ra, Enco R3 còn có chế độ chơi game có độ trễ thấp giúp game thủ nâng cao trải nghiệm trong các trò chơi bắn súng.

Oppo Enco R3 có thể nghe nhạc 5,5 giờ trong một lần sạc và có thể có thời lượng pin siêu dài lên tới 35 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Thiết bị có trọng lượng nặng 3,7g, hỗ trợ Bluetooth 5.3 và có khả năng chống bụi và chống nước IPX4.

OPPO Enco R3 được cung cấp với tùy chọn màu Trắng. Nó có giá 1.000.000 đồng và có thể mua bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 tới đây.

oppo_enco_r3_003.jpg (140 KB)

Tùng Dương