Tin mới

Qualcomm công bố chip âm thanh S5 Gen 3 mới, tăng cường chống ồn chủ động bằng AI

Qualcomm vừa công bố vi xử lý mới nhất S5 Gen 3 dành cho loa hoặc tai nghe, được quảng cáo là mang lại "sức mạnh AI" lên tới 50 lần của S5 Gen 2 để cải thiện trải nghiệm âm thanh cao cấp.

Qualcomm đã ra mắt Snapdragon Sound S5 Gen 3 như một giải pháp âm thanh hàng đầu của mình. Nó dựa trên kiến ​​trúc trước đây chỉ dành riêng cho Nền tảng âm thanh S7 cao cấp nhất , được quảng cáo là sẽ nâng cao tính năng Khử tiếng ồn chủ động thích ứng thế hệ thứ 4 với AI cải tiến.

Nền tảng S5 Gen 3 cũng hỗ trợ tính năng Khử tiếng vang và Giảm tiếng ồn cVc (ECNS) cho các cuộc gọi thoại. Nó được đánh giá là mang lại " sức mạnh xử lý DSP cao hơn đáng kể " và trải nghiệm DAC bằng cách giảm mức tiếng ồn lên tới 50% so với S5 Gen 2. Qualcomm thiết kế S5 Gen 3 để giúp các hãng sản xuất cung cấp những thiết bị ngoại vi cao cấp thế hệ tiếp theo với âm thanh sống động hơn, có khả năng cải tiến đáng kể.

Bên cạnh đó Qualcomm cũng giới thiệu nền tảng Âm thanh Qualcomm S3 Gen 3 thấp hơn một chút. Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng chip âm thanh cấp thấp hỗ trợ bộ tính năng Snapdragon Sound , phát nhạc lossless 24-bit 48kHz và bao gồm cả aptX Lossless.

Hãng sản xuất đầu tiên sử dụng S3 Gen 3 đã được tiết lộ. Tổng giám đốc bộ phận Phát triển thiết bị đầu cuối thông minh của vivo - Youfei Wang đã hé lộ rằng này sẽ cung cấp "âm nhạc chất lượng audiophile cho khách hàng" trong tương lai gần.

Trường Giang