Tin mới

POCO lần đầu tiên làm máy tính bảng bán trên toàn cầu, giá chỉ từ gần 8,4 triệu đồng

Xiaomi hiện đã phát hành POCO Pad trên toàn cầu. Là máy tính bảng đầu tiên mang nhãn hiệu POCO, POCO Pad chia sẻ phần cứng với Redmi Pad Pro nội địa Trung Quốc.

Xiaomi hiện đã phát hành máy tính bảng mang nhãn hiệu POCO đầu tiên của mình. Đúng như dự đoán, POCO Pad là bản quốc tế của chiếc Redmi Pad Pro và được coi là hậu duệ Xiaomi Pad 6 xuất hiện vào năm ngoái.

Cụ thể, Xiaomi trang bị cho POCO Pad màn hình IPS 12,1 inch, độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel ở tỷ lệ 16:10. Hơn nữa, màn hình lớn mang lại độ sáng toàn bề mặt 600nit và tốc độ làm mới 120Hz, không giống như nhiều màn hình cùng thời. Xiaomi bảo vệ máy tính bảng bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, phía trên camera trước 8MP và viền mỏng.

POCO Pad chỉ có camera phía sau 8 MP, mặc dù có cụm máy ảnh lớn. Ở những nơi khác, POCO Pad có chipset Snapdragon 7s Gen 2 và pin 10.000mAh hỗ trợ sạc có dây 33W. Hiện tại, Xiaomi chỉ bán POCO Pad thông qua AliExpress, nơi nó có giá 8,38 triệu đồng với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Máy tính bảng cũng có thể kết hợp các phụ kiện bán rời như bàn phím và bút stylus.

 

 

Trường Giang