Tin mới

Ngoài tablet Slate Tab 5G, HMD còn chuẩn bị có máy tính bảng Android giá rẻ mới Tab Lite

HMD Tab Lite có thể là một trong những máy tính bảng hỗ trợ 4G rẻ nhất.

Leaker @smashx_60 đã chia sẻ thông tin chi tiết về chiếc máy tính bảng mang nhãn hiệu HMD thứ hai mà công ty đang phát triển. Trước đó, tài khoản mạng xã hội X này đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về chiếc HMD Slate Tab 5G với chipset Snapdragon 7s Gen 2 và màn hình 10,6 inch. Trong khi HMD Slate Tab 5G cũng sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ Nokia Lumia, HMD Tab lite trông giống nhiều máy tính bảng Android hiện đại khác nhờ các cạnh được bo tròn và viền không đối xứng.

nghenhin_hmd_tab_lite_.png (212 KB)

Dựa trên hình ảnh, HMD Tab Lite có màn hình 8,7 inch, có thể khiến nó chỉ lớn hơn một chút so với iPad mini 6 cũ. Để tham khảo, màn hình dự kiến ​​​​sẽ là tấm nền IPS có độ phân giải chỉ 1.340 x 800 pixel với độ sáng tối đa 560nit. HMD Global được đồn đại là đã trang bị cho máy tính bảng này chipset Unisoc Tiger T610 , RAM 4GB ít ỏi, bộ nhớ trong 64GB có thể mở rộng và pin 5.500 mAh hỗ trợ sạc có dây 18W. @smashx_60 khẳng định rằng máy tính bảng này sở hữu camera phía sau 8MP và phía trước 5 MP.

Hiện tại, HMD Global được cho là đã định giá HMD Tab Lite ở mức 149 Euro với kết nối 4G. Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành nhưng @smashx_60 cho biết thêm rằng sẽ có các tùy chọn màu đen, xanh và hồng khi ra mắt. 

 

Trường Giang