Tin mới

RedMagic "nhá hàng" cấu hình và ngày ra mắt cho máy tính xách tay chơi game 'AI' đầu tiên

RedMagic, một công ty con của Nubia, đã công bố những thông tin chi tiết mới về chiếc máy tính xách tay chơi game đầu tay của mình.

RedMagic nổi tiếng với việc phát hành điện thoại thông minh chơi game với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, hãng hiện đã tiết lộ kế hoạch mới để ra mắt máy tính xách tay chơi game đầu tiên của mình, sau khi "nhá hàng" mẫu laptop lần đầu vào cuối tháng trước. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, RedMagic dự định cung cấp bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 14 cho thiết bị chưa được đặt tên, có lẽ là Core i9-14900HX.

Dữ liệu benchmark trên nền tảng Geekbench gần đây cho thấy RedMagic có khả năng cũng đã lên kế hoạch cho một biến thể Core i9-13950HX rẻ hơn. Dù sao đi nữa, RedMagic đã xác nhận rằng họ sẽ ghép nối máy tính xách tay với GPU NVIDIA GeForce RTX 4070 , mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ chi tiết về tổng sức mạnh đồ họa (TGP) của nó.

Hơn nữa, RedMagic đang nhấn mạnh hiệu năng AI cho chiếc laptop của mình. Hãng đề cập đến công nghệ Deep Learning Super Sampling (DLSS) của NVIDIA, công nghệ mà máy tính xách tay có thể sẽ phải dựa vào để xử lý một số trò chơi AAA hiện đại. RedMagic sẽ chính thức công bố máy tính xách tay chơi game đầu tay vào ngày 3 tháng 7 lúc 11:00 UTC.

 

Trung Thành