Tin mới

Soi hình thực tế "full HD không che" của máy tính bảng hàng đầu OnePlus Pad Pro trước ngày ra mắt

OnePlus Pad Pro sẽ sớm ra mắt vào ngày 27 tháng 6, nhưng hiện những hình ảnh chụp thực tế của máy đã bị leaker Digital Chat Station công bố trên Weibo.

OnePlus Pad Pro sẽ sớm ra mắt vào ngày 27 tháng 6, nhưng hiện những hình ảnh chụp thực tế của máy đã bị leaker Digital Chat Station công bố trên Weibo. Không có nhiều điều để nói về thiết kế của OnePlus Pad Pro, ngoại trừ các viền màn hình dày hơn rõ rệt so với các đối thủ như Xiaomi Pad 6S Pro và Vivo Pad 3 Pro.     Trước đó phụ kiện bàn phím và bút cảm ứng mang nhãn hiệu OnePlus đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận của FCC. Những phụ kiện này được cho là sẽ đi kèm với máy tính bảng Pad Pro sắp ra mắt. Danh sách cho thấy một bàn phím có số model OPK2402 do Tinlong Mobile sản xuất. Nó có bố cục phím 6 hàng tiêu chuẩn với bàn di chuột lớn và đi kèm chip NFC ở khu vực tựa cổ tay bên phải.    

Mặc dù thông tin về sự ra mắt của OnePlus Pad Pro trước đây vẫn chưa được tiết lộ, nhưng công ty hiện đã xác nhận kế hoạch tung ra máy tính bảng này vào ngày 27 tháng 6 tại Trung Quốc. OnePlus tuyên bố họ sẽ ra mắt với tư cách là "máy tính bảng Android mạnh nhất", xác nhận sự hiện diện của chip Snapdragon 8 Gen 3 . Pad Pro sẽ được ra mắt cùng Ace3 Pro trên sân khấu, cùng với đồng hồ mới và tai nghe nhét tai TWS.

             

Ngọc Long