Tin mới

MSI công bố loạt laptop Doanh nhân Summit và Prestige thế hệ mới đạt chuẩn AI+ với vi xử lý mới nhất tại COMPUTEX 2024

MSI đã giới thiệu hàng loạt mẫu laptop Summit và Prestige thế hệ mới đạt chuẩn AI+ tại sự kiện COMPUTEX 2024, được trang bị vi xử lý mới nhất từ Intel.

Tại COMPUTEX 2024, MSI giới thiệu loạt laptop AI+ hàng đầu hiện nay cho nhu cầu doanh nhân và văn phòng – cụ thể là dòng Prestige và Summit – được trang bị vi xử lý Intel Core Ultra (tên mã “Lunar Lake”). So với thế hệ trước, dòng vi xử lý mới có hiệu năng xử lý AI cao hơn gấp 3 lần. Thêm vào đó, nhờ tích hợp GPU, CPU và NPU nên hiệu năng tính toán AI đạt tới 100TOPS. Kết hợp với các phần mềm và dịch vụ tới từ hơn 100 nhà phát triển độc lập được tối ưu cho vi xử lý mới này, người dùng sẽ lập tức được hưởng lợi và có trải nghiệm tốt hơn.

nghenhin_msi_computex_2024_2.jpg (251 KB)


Ngoài ra, dòng vi xử lý cũng được tối ưu cho hơn 500 mô hình AI, đây thực sự là một nền tảng lý tưởng cho việc phát triển các dịch vụ liên quan tới AI. Bên cạnh khả năng xử lý AI hàng đầu, vi xử lý Core Ultra mới cũng có hiệu suất tiêu thụ điện năng xuất sắc, cho phép laptop doanh nhân & văn phòng trở nên mỏng hơn, nhẹ hơn, có thời lượng pin cao hơn – ví dụ như trên dòng Prestige và Summit.

nghenhinvietnam_msi_computex.jpg (65 KB)


Dòng laptop Prestige có 3 kích cỡ màn hình: 13, 14 và 16 inch. Ngoài việc trang bị vi xử lý mới nhất, dòng máy Prestige còn có thân máy siêu nhẹ, dung lượng pin cực lớn và thời lượng sử dụng pin dài. Ví dụ như chiếc Prestige 13 AI+ Evo, trọng lượng nhẹ chỉ 990g nhưng có viên pin tới 75Wh, cho phép sử dụng suốt cả ngày dài không cần sạc. Thêm vào đó, toàn bộ dòng Prestige đều được nâng cấp lên webcam 5-megapixel, cho chất lượng hình ảnh khi live stream hoặc họp online tốt hơn.


Summit 13 AI+ Evo là một thành viên khác trong dòng sản phẩm doanh nhân & văn phòng, nay được trang bị vi xử lý Intel Core Ultra (tên mã “Lunar Lake”), thân máy siêu nhẹ, tính năng bảo mật phong phú, cùng bút cảm ứng MSI Pen 2 hỗ trợ chuẩn MPP 2.6. Đây thực sự là mẫu laptop xoay gập 13-inch linh hoạt nhất hiện nay.

 

Trung Thành