Tin mới

Lenovo ThinkPad T14s Gen 6 với vi xử lý Snapdragon X Elite chính thức xuất hiện, giữ khung máy bền bỉ

Lenovo ThinkPad T14s Gen 6 là một trong những máy tính xách tay dành cho doanh nhân đầu tiên với Qualcomm Snapdragon X Elite.

Sau khi bị rò rỉ, Lenovo ThinkPad T14s Gen 6 với CPU Qualcomm Snapdragon X Elite đã được ra mắt. Máy tính xách tay này được kết hợp với GPU Adreno tích hợp và NPU AI trên thiết bị nhằm mục đích mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng, và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các hệ thống Windows dành cho doanh nghiệp về hiệu suất và hiệu quả.

Snapdragon X Elite mang đến một NPU có thể mang lại hiệu suất AI 45TOPS. Bộ xử lý Qualcomm mang đến khả năng tích hợp liền mạch trên tất cả các ứng dụng Microsoft 365, nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Với các công cụ khác, máy tính xách tay hứa hẹn sẽ hợp lý hóa các công việc năng suất hàng ngày nhờ sức mạnh của máy học và AI tổng hợp.

Ngoài ra, Snapdragon X Elite trong Lenovo ThinkPad T14s Gen 6 mới được kết hợp với RAM LPDDR5X lên tới 64GB tốc độ 8533MT/s và 1TB dung lượng lưu trữ PCIe 4.0. Máy tính xách tay sẽ được cung cấp ba tùy chọn hiển thị, trong đó biến thể cao cấp nhất có màn hình OLED 14 inch có độ phân giải 2,8K, Dolby Vision , HDR True Black 500 và độ phủ 100% DCI-P3.

Về khung máy, ThinkPad T14s Gen 6 có vỏ mỏng, nhẹ và nặng dưới 1,36kg. Dòng ThinkPad của Lenovo còn nổi tiếng với chứng nhận MIL-STD-810H giúp bạn yên tâm về độ bền. ThinkPad T14s Gen 6 trang bị 2 cổng USB Type-A 5Gbps, hai USB4 40Gbps , một HDMI 2.1 và một giắc âm thanh. Nó có WiFi 7 và Bluetooth 5.3 để kết nối không dây. Về bảo mật, máy tính xách tay có dTPM, cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn và Secured-Core PC.

Lenovo ThinkPad T14s Gen 6 với Snapdragon X Elite dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 này với mức giá khởi điểm là 1.699 USD. Để so sánh, T14s Gen 5 với bộ xử lý Intel Core Ultra hiện có giá khởi điểm là 1.637,4 USD .

Trung Thành