Tin mới

Galaxy Buds FE xuất hiện cùng Galaxy S23 FE và Tab S9 FE

Những thông tin rò rỉ xuất hiện gần đây không chỉ cho thấy Galaxy Buds FE sắp ra mắt mà còn có cả S23 FE và Tab S9 FE sẽ cùng với nó xuất hiện trong một bộ sản phẩm “phiên bản dành cho người hâm mộ”.

buds_fe_1.jpg (27 KB)

Galaxy Buds FE được coi là một lựa chọn hợp túi tiền cho những người dùng vẫn muốn trải nghiệm Galaxy Buds mà không phải trả giá đắt như Buds 2 Pro.

Những rò rỉ gần đây xuất hiện trên trang web Argentina của Samsung và được Max Jambor đăng lại trên Twitter/X cho thấy Buds FE sẽ chứa hai micrô bên ngoài, một micrô bên trong và loa toàn dải mới. Bên cạnh đó, có vẻ như Buds FE sẽ có củ loa 12mm do AKG căn chỉnh.

buds_fe_2.jpg (40 KB)

Những hình ảnh mới cũng cung cấp cái nhìn rõ ràng về thiết kế giống với những chiếc tai nghe Galaxy Buds ban đầu. Hình thức bên ngoài của những chiếc Galaxy Buds FE cơ bản này trông khá hứa hẹn.

buds_fe_3.jpg (23 KB)

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là rò rỉ được đăng kèm theo những bức ảnh bổ sung về Galaxy S23 FE cùng với Tab S9 FE. Galaxy S23 FE trông giống như mẫu cơ bản S23 và có đường viền rõ ràng hơn. Mọi hình ảnh bị rò rỉ mà chúng tôi thấy trước đây đều khá trùng khớp và thành thật mà nói nó trông không hề tệ. Dòng điện thoại FE S sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc, bao gồm màu bạc hà được hiển thị ở trên, cũng như màu hoa oải hương, đen và trắng.

galaxy_buds_fe_tab_s9_fe_s23_fe_1.jpg (85 KB)

Tab S9 FE hiển thị trong các hình ảnh tiếp thị không thể hiện nhiều điều. Như hiện tại, Tab S9 là một trong những máy tính bảng tốt nhất của Android với màn hình AMOLED và chip Snapdragon 8 Gen 2. Chúng tôi hy vọng Tab S9 FE sẽ chứa những thông số kỹ thuật mạnh mẽ này.

Sẽ không còn lâu nữa trước khi Samsung công bố từng thiết bị. Khi ngày càng có nhiều hình ảnh chính thức xuất hiện, ngày ra mắt càng đến gần. Samsung ước tính sẽ có khung thời gian phát hành vào quý 4 cho các thiết bị này, tức là từ đầu tháng 10 đến tháng 12.

Minh Hoàng