Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Sumico Canvas 1216 - Loa nghe nhạc - karaoke độc đáo ấn tượng nhất của năm

Mang tới trải nghiệm âm thanh nghe nhạc, hát karaoke hiệu suất tối ưu, thiết kế sản phẩm mang tính nghệ thuật và có thể bố trí hòa quyện trong các không gian kiến trúc đa dạng, Sumico Canvas 1216 đã trở thành Loa nghe nhạc - karaoke độc đáo ấn tượng nhất của năm 2023 theo đánh giá của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

nghenhin_editors_choice_awards_2023_sumico_canvas_1216_anhduy_audio.jpg (153 KB)

Tại triển lãm AVSHOW 2023 Sài Gòn diễn ra hồi tháng 9/2023, AnhDuy Audio tham gia sự kiện lần đầu tiên giới thiệu trưng bày dòng sản phẩm mới: loa khung tranh Sumico Canvas Series độc đáo, mang tới trải nghiệm âm thanh nghe nhạc, hát karaoke hiệu suất tối ưu, thiết kế sản phẩm mang tính nghệ thuật và có thể bố trí hòa quyện trong các không gian kiến trúc đa dạng. Trong đó, phiên bản Sumico Canvas 1216 có giá bán 19 triệu đồng.

Sumico Canvas 1216 có thể được xem là dòng loa kiến trúc nhưng bố trí tự do thoải mái (không phải kiểu loa kiến trúc âm tường), được thiết kế với cấu hình hệ thống hai khối tách biệt, gồm 01 Subwoofer và 02 loa vệ tinh (Satellite Speaker) mỏng dẹt với hình thức một bức tranh. Subwoofer có thể đặt bất cứ vị trí nào trong phòng, trên sàn nhà, dưới kệ hoặc giấu kín tùy theo ý thích của chủ nhân. Hai loa khung tranh vệ tinh có thể bố trí treo tường hoặc để trên kệ có sẵn một cách tùy biến linh hoạt.

Sumico Canvas 1216 gồm 01 loa sub cấu hình 2 loa woofer 12-inch và 2 loa tranh vệ tinh với mỗi loa cấu hình 8 loa fullrange 3-inch với công nghệ line array cho âm thanh tinh tế và sức mạnh ấn tượng, thích hợp cho phòng nghe từ 25m2 tới 100m2.

(Các sản phẩm Sumico được phân phối bởi AnhDuy Audio).

 

Ngọc Long