Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: JBL Authentics 300: Loa di động thông minh của năm

Dòng loa Wi-Fi JBL Authentics Series hoàn toàn mới, kết hợp thiết kế hoài cổ retro đặc trưng cùng với những công nghệ kỹ thuật mới đã trở thành mẫu Loa di động thông minh của năm 2023 theo đánh giá của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

nghenhin_editors_choice_awards_2023_jbl_authentics_300_pgi_phuc_giang.jpg (120 KB)

Dòng loa Wi-Fi JBL Authentics Series hoàn toàn mới, kết hợp thiết kế hoài cổ retro đặc trưng cùng với những công nghệ kỹ thuật mới, đặc biệt là tích hợp tính năng hỗ trợ giọng nói đầu tiên trong phân khúc hay tính năng Dolby Atmos. Dòng sản phẩm này có 3 mẫu loa thành viên: Authentics 500, Authentics 300 và Authentics 200 với phong cách thiết kế tương đồng nhau, nhưng khác nhau về kích thước và mức công suất. Riêng Authentics 300 là mẫu loa di động xách tay có thêm thiết kế quai xách và có pin tích hợp bên trong giúp nâng cao tính di động tiện ích khi sử dụng.

Khả năng trình diễn của mẫu loa này được nhấn mạnh về độ sống động, bass sâu, giúp người nghe có thể thưởng nhạc chất lượng cao ở bất kỳ đâu, từ trong nhà bếp tới ngoài vườn hay những buổi tiệc ngoài trời.

Với kết nối Wi-Fi nâng cao, JBL Authentics có thể nghe nhạc từ các nền tảng phát nhạc trực tuyến như AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Spotify Connect hay Chromecast. Ngoài ra, một tính năng cũng đáng chú ý khác là khả năng tự động hiệu chỉnh âm thanh tối ưu với không gian phòng nhằm đem lại khả năng trình diễn tốt nhất.

 

 

 

Trường Giang