Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Loa di động nổi bật của năm: LG XBOOM Go XG7Q

Dòng XBOOM Go của LG vốn đã luôn là một trong những sự lựa chọn loa di động với chất âm mạnh mẽ nhất, nhưng phiên bản XG7Q cao cấp nhất còn trở thành tâm điểm về cả phần nghe và nhìn - dù trong những buổi dã ngoại hay tụ họp bạn bè, người thân party tại nhà.

screenshot_20221227_144945_drive.jpg (1.71 MB)

Bắt đầu từ âm thanh, gói trong thiết kế khá nhỏ gọn của XBOOM Go XG7Q là 2 loa - 1 track woofer kèm loa doom tweeter. Với công suất lên tới 40W, loa woofer vốn đã đem tới âm bass sâu, trầm bùng nổ để thể hiện sự sôi động của các thể loại nhạc sôi động phù hợp với những bữa tiệc. Trong khi đó loa tweet đóng vai trò thể hiện âm cao. 

 

Nhưng với chế độ Sound Boost EQ, chất lượng âm thanh sẽ còn trở nên mạnh và rõ nét hơn nữa để không chỉ lấp đầy được những căn phòng mà còn nghe rõ cả ở ngoại cảnh. Và về mặt cơ động, XBOOM Go XG7Q cũng xứng đáng trở thành sự lựa chọn trong mỗi chuyến “lên rừng, xuống biển”. Lợi thế này có được nhờ khả năng chống nước đạt tới chuẩn IP67 (chống bụi hoàn toàn, chống nước ở độ sâu tối đa 1m và khoảng thời gian 30 phút), cùng thời lượng pin tối đa có thể lên tới 24h (âm lượng 50%, không bật đèn). 

 

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tự tin cầm XBOOM Go XG7Q ra những bãi biển, hay gần sông suối nghe nhạc cả ngày mà không quá lo lắng về các tác động từ tự nhiên. Đây cũng là lợi thế chính của XBOOM Go XG7Q so với dòng loa di động cao cấp thứ nhì của LG - PL7. Đó là về phần nghe còn về phần nhìn, XBOOM Go XG7Q cũng vượt trội hơn PL7 bởi thiết kế hình vuông tròn tiếp đất chắc chắn, thay vì hình con nhộng dễ bị lăn của “đàn em”. Với hệ thống đèn LED 16 triệu màu có thể nháy/đổi màu theo nhịp nhạc, cũng như các chủ đề cài sẵn như môi trường/tiệc tùng/thiên nhiên, XBOOM Go XG7Q khiến trải nghiệm nghe nhạc di động trở nên sống động hơn. 

lg_xboom_go_nghe-nhin_1.jpeg (2.85 MB)

Cuối cùng, chiếc loa này cũng có khả năng trả lời cuộc gọi rảnh tay khi kết nối điện thoại nhờ mic thu cao cấp, bắt tiếng rõ ngay cả khi ở không gian mở. Với những ưu điểm trên, XBOOM Go XG7Q xứng danh là mẫu Loa di động nhỏ gọn nổi bật của năm tại Editors’ Choice 2022. 

lg_xboom_go_nghe-nhin_2.jpeg (2.46 MB)