Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Sumico BT-S82: Loa karaoke xách tay đáng mua nhất của năm

Công suất 250W, vẹn toàn nhu cầu ca hát và nghe nhạc giải trí chất lượng cao với âm thanh uy lực, mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo khắp mọi nơi, Sumico BT-S82 đã trở thành Loa karaoke xách tay đáng mua nhất của năm 2023 theo đánh giá của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

nghenhin_editors_choice_awards_2023_sumico_bt_s82_anhduy_audio.jpg (234 KB)

Nắm bắt thị hiếu người dùng, Sumico tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm mới Sumico BT-S82: loa karaoke xách tay di động cao cấp 250W, vẹn toàn nhu cầu ca hát và nghe nhạc giải trí chất lượng cao với âm thanh uy lực, mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo khắp mọi nơi. Loa có giá bán 9,5 triệu đồng. 

Sumico BT-S82 được thiết kế với tiêu chí hướng tới người dùng có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh di động. Loa công suất lớn nhưng có kích thước nhỏ gọn có thể xách tay và đặt để vừa vặn thoải mái trong cốp xe hơi khi đi picnic. Sản phẩm hữu dụng với cấu hình All-In-One, đầy đủ nhất cho nhu cầu giải trí di động mọi lúc mọi nơi tại nhà hay trong những chuyến du lịch, vui tiệc tại homestay, resort: nghe nhạc, xem phim, hát karaoke, chơi đàn guitar và các nhạc cụ khác. Bên cạnh đó là có thể phục vụ công việc giảng dạy hay thuyết trình hội thảo, sự kiện nhỏ tiện lợi nhờ tích hợp sẵn 2 micro không dây.

Sumico BT-S82 được thiết kế với cấu trúc loa stereo cao cấp công suất 250W, cho âm Bass mạnh mẽ uy lực, chắc gọn và có chiều sâu. Trung âm sáng rõ trung thực, tiếng Treble chi tiết nhưng mượt dịu không đanh gắt. Dải tần đáp ứng 30Hz–20kHz. Hệ loa thành phần của Sumico BT-S82 đã được trang bị linh kiện chọn lọc chất lượng cao, bao gồm 02 củ loa Treble dome 25,4mm (1 inch) cùng nam châm Neodymium chất lượng cao và 02 củ loa Woofer 208mm (8,2 inch) thế hệ mới đáp ứng khả năng tái tạo âm thanh trung thực hoạt động ở cường độ lớn trong một cấu trúc thùng loa nhỏ gọn.

(Các sản phẩm Sumico được phân phối bởi AnhDuy Audio).

 

Trường Giang