Tin mới

Đây là 8 điểm nâng cấp của AirPods Pro 2 giúp thay đổi về chất!

Ra mắt cùng iPhone 14 còn có tai nghe AirPods Pro 2, thoạt nhìn không nhiều thay đổi nhưng nó cũng lên đến 8 điểm nâng cấp.

Đây là 8 điểm nâng cấp của AirPods Pro 2 giúp thay đổi về chất! ảnh 1 Nhiều người dùng cho rằng Apple đã cải tiến nhiều dành cho AirPods Pro 2 nhưng sự thật chưa hẳn như thế. Chỉ có điều, những thay đổi trên AirPods Pro 2 không dễ nhận thấy mà thôi. Thiết kế của AirPods Pro 2

Đây là 8 điểm nâng cấp của AirPods Pro 2 giúp thay đổi về chất! ảnh 2 Thiết kế của AirPods Pro 2 thực sự không có thay đổi nào đáng chú ý tuy nhiên Apple cũng cố gắng để đưa đến một vài chi tiết nhằm phân biệt với thế hệ cũ. Điển hình như lỗ bên cạnh hông để luồn dây, tránh làm rơi mất tai nghe. Ngoài ra, ở dưới cùng của hộp sạc, có thêm hàng lỗ loa, tất nhiên nó không để phát nhạc mà để tìm hộp sạc dễ hơn, thông báo pin yếu và khi kết nối.

Đây là 8 điểm nâng cấp của AirPods Pro 2 giúp thay đổi về chất! ảnh 3

Thay đổi bên trong AirPods Pro 2 1. Bây giờ, bạn có thể vuốt lên và xuống để điều chỉnh âm lượng. Trước đây để điều chỉnh âm lượng chỉ còn cách bấm trên iPhone, trong khi nhiều tai nghe khác đã có tính năng này thì đây là lần đầu tiên Apple trang bị lên AirPods Pro 2.

Đây là 8 điểm nâng cấp của AirPods Pro 2 giúp thay đổi về chất! ảnh 4

2. AirPods Pro 2 chứa chip H2 mới, có thể coi là nâng cấp quan trọng nhất của AirPods Pro 2, bổ sung một số tính năng mới và cải tiến trải nghiệm. Ví dụ, âm thanh tốt hơn, giảm tiếng ồn thông minh hơn và pin cho thời lượng hoạt động lâu hơn. 3. Apple đã thêm nút tai silicon kích thước Xs nên giờ đây bên trong hộp sẽ có 4 cặp nút tai thay vì 3 như trước giúp cải thiện sự thoải mái khi đeo và hiệu quả cách âm cho những vành tai khác nhau.

Đây là 8 điểm nâng cấp của AirPods Pro 2 giúp thay đổi về chất! ảnh 5

4. Cân bằng thích ứng cho phép AirPods Pro 2 thích ứng với tai, spatial audio được cá nhân hóa với tính năng theo dõi chuyển động đầu cung cấp trải nghiệm âm thanh chính xác hơn và được cá nhân hóa cho từng người dùng khác nhau. 5. Hộp sạc hỗ trợ sạc không dây MagSafe. 6. AirPods Pro 2 có pin cho phép hoạt động lâu hơn. Khi bật chế độ giảm tiếng ồn chủ động, tai nghe sử dụng được 6 giờ. Tổng thời lượng pin với hộp sạc có thể đạt 30 giờ. 7. Apple đã thêm chip U1 vào Hộp sạc MagSafe, giúp việc định vị tai nghe không dây dễ dàng hơn.

Đây là 8 điểm nâng cấp của AirPods Pro 2 giúp thay đổi về chất! ảnh 6

8. Giá bán của AirPods Pro 2 vẫn là 249 USD, mặc dù có nhiều nâng cấp.

Hải SN