Tin mới

Cuộc sống hàng ngày vốn đã quá áp lực, Audio-Technica tung ra tai nghe true wireless ATH-TWX7 để chữa lành

Audio-Technica công bố tai nghe nhét tai ATH-TWX7 có thể tạo ra âm thanh thiên nhiên êm dịu để thư giãn và thiền định.

Audio-Technica vừa công bố tai nghe chống ồn ATH-TWX7 với tính năng thư giãn và thiền độc đáo. ATH-TWX7 sử dụng nhiều micrô MEMS có tính năng định dạng chùm tia để thu giọng nói của người đeo rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào. Chế độ micrô có thể điều chỉnh cho môi trường trong nhà và ngoài trời giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Micrô cũng được sử dụng ở hai chế độ khử giọng nói - khử tiếng ồn chủ động để triệt tiêu mọi tiếng ồn và đàm thoại để triệt tiêu mọi tiếng ồn ngoại trừ giọng nói.

Trong những thời điểm cần nghe mọi thứ, chế độ nghe xuyên suốt sẽ truyền tất cả âm thanh bên ngoài và giọng nói vào tai nghe. Chế độ soundscape và hẹn giờ cá nhân là các tính năng độc đáo của ATH-TWX7. Chức năng soundscape có thể tạo ra âm thanh tự nhiên để thư giãn, âm thanh để thiền định hoặc âm thanh che đậy để tập trung trong khi bộ hẹn giờ cá nhân giúp người dùng quản lý thời gian nghe của họ.

Tai nghe có độ phân giải cao chấp nhận truyền codec âm thanh LDAC 24bit, 96kHz qua kết nối Bluetooth 5.1 đa điểm và có driver 5,8mm với tần số đáp ứng từ 10 đến 40.000Hz. Nó cũng có khả năng chống nước IP4 và có các màu đen tro, trắng đậm và xám đá. Người dùng có thể mong đợi thời gian phát lên tới 6,5 giờ và thêm 13,5 giờ khi được sạc lại từ hộp đựng.

 

 

Quang Nam