Tin mới

Có cả đống tính năng hay ho, tai nghe true wireless OnePlus Buds V vẫn chỉ được bán với giá 510.000 đồng

OnePlus Buds V là một mẫu tai nghe không dây true wireless giá rẻ với Âm thanh toàn cảnh Dolby Panoramic Sound, Bluetooth 5.3 và tổng thời lượng pin 38 giờ.

OnePlus đã giới thiệu một cặp tai nghe không dây hoàn toàn mới tại Trung Quốc là Buds V, cùng với chiếc điện thoại OnePlus Ace 3V. Điểm nổi bật chính của tai nghe là hiệu ứng Âm thanh toàn cảnh Dolby. Với Dolby Panoramic Sound, OnePlus hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh sống động.

OnePlus Buds V có driver mạ titan 12,4mm. Người dùng có có ba chế độ âm thanh: Âm trầm sâu, Cân bằng và Rõ ràng & Sáng. Các cài đặt âm thanh này nhằm mục đích mang lại trải nghiệm nghe cá nhân hoá. Ngoài ra Buds V còn có tùy chọn tạo EQ được cá nhân hóa thông qua ứng dụng HeyMelody.

Đối với kết nối không dây, Buds V tự hào có Bluetooth 5.3 , mà OnePlus cho biết có độ trễ là 94ms . Các chồi không dây cũng mang lại tổng thời lượng pin lên tới 38 giờ. Đối với bản thân tai nghe nhét tai, chúng có thể cung cấp thời gian phát lên đến 8 giờ sau khi sạc đầy. Mặc dù không có tính năng sạc siêu nhanh nhưng hộp sạc có thể cung cấp 5 giờ chơi nhạc với một giờ sạc.

Các điểm nổi bật khác của OnePlus Buds V bao gồm chống bụi/nước IP55 , điều khiển cảm ứng, khử tiếng ồn được hỗ trợ bởi AI cho cuộc gọi và thiết kế gọn nhẹ . Thương hiệu này đang cung cấp các tai nghe Bluetooth này với các màu Interstellar Blue, Sandstone White và Shadow black. Về giá cả, Buds V ra mắt ở mức 149 CNY (khoảng 510.000 đồng) tại Trung Quốc.

Trường Giang