Tin mới

Cận cảnh loa khung tranh độc đáo Music Frame 

Bên cạnh loạt sản phẩm TV AI, Samsung còn giới thiệu Music Frame - một chiếc loa trong thiết kế khung tranh. 

nghe_nhin_viet_nam_samsung_music_frame-1.jpg (405 KB)

Thuộc dải sản phẩm lifestyle, Music Frame có thiết kế như một khung tranh với kích cỡ tương tự như đĩa than. Với kiểu dáng đó, người dùng dễ dàng phối với bất kỳ không gian nội thất nào, có thể để bàn hoặc treo lên tường. 

nghe_nhin_viet_nam_samsung_music_frame-2.jpg (224 KB)

Mặt trước của Music Frame đóng vai trò như một tấm ê căng vừa bảo vệ loa vừa tăng tính thẩm mỹ. Người dùng có thể lựa chọn hình ảnh để tạo nét riêng và phụ hợp hơn với không gian sống. Một phong cách thiết kế đặc trưng của Samsung trong vài năm trở lại đây - tương tự phong cách Bespoke trên tủ lạnh và điện thoại hay TV The Frame. 

Cùng với mặt trước, khung viền của Music Frame cũng có thể tuỳ biến (khung kim loại, khung nhôm ...) theo nhu cầu sở thích của người dùng. 

nghe_nhin_viet_nam_samsung_music_frame.jpg (388 KB)

Bên trong Music Frame là loa 2 kênh 6 driver có thể truyền phát âm thanh không dây từ điện thoại, máy nghe nhạc kỹ thuật số, TV thông qua bluetooth 5.2. Music Frame hỗ trợ truyền phát nhạc Spotify, Tidal Hi-Fi, Hi-Res và giải mã MP3 sang FLAC AV. 

nghe_nhin_viet_nam_samsung_music_frame-4.jpg (252 KB)

Trải nghiệm nhanh Music Frame cho âm lượng lớn, chắc, nghe hay đối với một mẫu loa bluetooth gọn nhỏ như vậy. Music Frame có thể chơi 1 mình hoặc kết nối với nhiều loa. 

nghe_nhin_viet_nam_samsung_music_frame-3.jpg (303 KB)

Nếu người dùng đang muốn nghe nhạc nhưng không thích cái loa to chiếm không gian hay phân vân không biết chọn cái loa nào để dễ bài trí, Music Frame sẽ là chìa khoá đế giải quyết vấn đề, thoả mãn cả nghe lẫn nhìn. 

nghe_nhin_viet_nam_samsung_music_frame-5.jpg (299 KB)