Tin mới

Bose ra mắt SoundLink Max – loa di động nặng nhất của hãng

Bose vừa ra mắt SoundLink Max, thành viên mới nhất và lớn nhất của dòng loa di động SoundLink, có tay cầm và kết cấu chắc chắn, chống nước IP67.

Bose vừa công bố chiếc loa di động lớn nhất của mình, SoundLink Max trước khi mở bán vào ngày 16 tháng 5 tới. SoundLink Max tuân theo ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của dòng SoundLink với các cạnh được bo tròn đẹp mắt, kết cấu kim loại cao su chắc chắn và các nút cảm ứng mềm dọc theo mặt trên. Loa được xếp hạng IP67 về khả năng chống nước và bụi, có khả năng chống lại một số va đập và thậm chí có thể nổi trong nước, mặc dù Bose khuyên không nên sử dụng loa khi bị ướt.

Điểm nổi bật chắc chắn là tay cầm bằng dây có thể tháo rời, giúp việc mang loa nặng 2,1kg trở nên dễ dàng và khiến nó trông giống như một chiếc túi xách nhỏ. Khách hàng có thể biến loa giống túi xách hơn nhờ dây đeo vai dài hơn được bán riêng. Thời lượng pin được đánh giá là 20 giờ (đo ở mức âm lượng 65%). Loa được sạc qua cổng USB-C và cũng có thể sạc các thiết bị khác.

Bose đã nâng cấp khả năng kết nối với Bluetooth 5.3, kết nối đa điểm và Google Fast Pair. Snapdragon Sound và aptX Adaptive codec cũng được hỗ trợ để cải thiện chất lượng âm thanh, độ ổn định của kết nối và độ trễ. Đầu vào 3,5mm cho phép kết nối với các nguồn chỉ có dây.

Ba củ loa hướng về phía trước tạo ra âm thanh, được hỗ trợ bởi hai bộ tản âm thụ động. Không có gì đáng ngạc nhiên, âm trầm mạnh mẽ là một điểm nổi bật, cũng như khả năng tách âm thanh nổi thích hợp. SoundLink Max, thông qua ứng dụng Bose Music, có thể sử dụng SimpleSync để đồng bộ hóa với các loa và loa soundbar Bose khác. Ứng dụng này cũng có bộ chỉnh âm và các cài đặt khác để tùy chỉnh trải nghiệm nghe.

SoundLink Max có giá 399 USD với hai lựa chọn màu – xanh và đen.

 

 

 

Trường Giang