Tin mới

Nguyễn Audio trở thành nhà phân phối mới của Dynaudio tại Việt Nam (Từ High-End Munich 2024)

Dynaudio chính thức công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam là Nguyễn Audio. Mối quan hệ hợp tác mới giữa Dynaudio và Nguyễn Audio được thiết lập nhằm phát triển mở rộng thị trường và đáp ứng đa dạng nhu cầu chơi của những người mê âm thanh cao cấp, đặc biệt là đưa các dòng loa đặc sắc của Dynaudio tới gần hơn các audiophile tại Việt Nam.

nghenhin_vietnam_cong_bo_nguyen_audio_la_nha_phan_phoi_dynaudio_tai_vietnam_may_2024_h1.jpg (120 KB)

Theo thông tin mới nhất từ triển lãm High-End Munich 2024, thương hiệu âm thanh cao cấp từ Đan Mạch là Dynaudio đã chính thức công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam là Nguyễn Audio - một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Dynaudio và Nguyễn Audio được thiết lập nhằm phát triển mở rộng thị trường và đáp ứng đa dạng nhu cầu chơi của những người mê âm thanh cao cấp, đặc biệt là đưa các dòng loa đặc sắc của Dynaudio tới gần hơn các audiophile tại Việt Nam.  

nghenhin_vietnam_cong_bo_nguyen_audio_la_nha_phan_phoi_dynaudio_tai_vietnam_may_2024_h2.jpg (102 KB)

(Dynaudio sở hữu phòng đo lường cũng như trung tâm thí nghiệm Dynaudio Labs hiện đại đẳng cấp thế giới)

Thương hiệu Dynaudio ra đời năm 1977 tại Skanderborg, Đan Mạch bởi những người yêu nhạc với mong muốn tái tạo âm nhạc tinh khiết, tự nhiên và đầy mê hoặc. Trải qua hơn 45 năm, bất chấp những thay đổi của thời gian hay xu hướng âm nhạc, triết lý của Dynaudio vẫn không thay đổi: “âm nhạc là ưu tiên hàng đầu”.

nghenhin_vietnam_cong_bo_nguyen_audio_la_nha_phan_phoi_dynaudio_tai_vietnam_may_2024_h2b.jpg (94 KB)

Đích đến cuối cùng của mọi sáng tạo về thiết kế, kỹ thuật ở bất kỳ dòng loa nào của Dynaudio đều nhằm mang lại cho người nghe có những trải nghiệm âm thanh tự nhiên, chuẩn xác và chân thực nhất giống như đang nghe trực tiếp. Một số siêu phẩm kinh điển của Dynaudio có thể kể đến như Consequence Ultimate Edition với nền tảng ý tưởng từ năm 1984 hay mẫu Evidence Master giới thiệu năm 1999. Dynaudio cũng hợp tác phát triển các hệ thống âm thanh cao cấp cho các dòng xe hơi thương hiệu Volvo, Volkswagen, hay siêu xe Bugatti Veyron…

nghenhin_vietnam_cong_bo_nguyen_audio_la_nha_phan_phoi_dynaudio_tai_vietnam_may_2024_h3.jpg (150 KB)

Hiện tại, để bắt kịp xu hướng và nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Dynaudio phát triển 4 dòng sản phẩm chính gồm: Home Audio (loa dùng cho gia đình), Pro Audio (loa cho phòng thu chuyên nghiệp), Car Audio (loa dùng cho xe hơi) và Custom Install (loa kiến trúc âm tường/trần).

Với dòng sản phẩm Home Audio của hãng cũng rất đa dạng về chủng loại, cấp độ và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, từ các mẫu loa Bluetooth dòng Music Series đơn giản hiện đại cho tới các cặp loa cao cấp cho audiophile như dòng Classic Confidence, hoặc có thể vừa nghe nhạc trung thực vừa trải nghiệm đắm chìm với phim ảnh có dòng Contour i hay Emit.

nghenhin_vietnam_cong_bo_nguyen_audio_la_nha_phan_phoi_dynaudio_tai_vietnam_may_2024_h4.jpg (176 KB)

(Sản phẩm loa mới được Dynaudio giới thiệu tại High End Munich 2024)

Tại triển lãm High-End Munich 2024, Dynaudio cũng đã giới thiệu một vài sản phẩm mới nhất của mình, bao gồm mẫu loa cột Contour Legacy là thành viên mới trong dòng Heritage Collection, mẫu loa active cao cấp Confidence 20A, mẫu loa kệ Contour 20 Black Edition với một số nâng cấp và đặc biệt hoàn thiện màu đen ấn tượng. Đặc biệt nữa phải kể đến là dự án loa bookshelf có tên “The Bookshelf” – thành quả hợp tác giữa Dynaudio với Keiji Ashizawa Design (Tokyo) và Karimoku (Japan). Mối hợp tác này khám phá sự đồng điệu về thẩm mỹ phong cách Đan Mạch và Nhật Bản.

nghenhin_vietnam_cong_bo_nguyen_audio_la_nha_phan_phoi_dynaudio_tai_vietnam_may_2024_h5.jpg (87 KB)

Các sản phẩm thương hiệu Dynaudio được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Nguyễn Audio (https://nguyenaudio.vn/)