Tin mới

Bộ đôi tai nghe Sivga Oriole và Robin có giá mềm, thiết kế bằng gỗ sang trọng

Thương hiệu từ Trung Quốc – SIVGA giới thiệu bộ đôi tai nghe Oriole và Robin với giá phải chăng nhưng hứa hẹn mang đến chất âm chuẩn hi-fi, thiết kế bằng gỗ sang trọng và cá tính.

sivga-oriole-review-featured.webp (278 KB)

Cả hai model SIVGA Oriole và Robin đều được trang bị bộ driver 50mm tiêu chuẩn thường thấy ở các tai nghe dành cho audiophile và lớn hơn so với các tai nghe phổ thông đơn cử như Sony WH-1000MX5 có driver 30mm. Tất nhiên đây không phải lần đầu tiên SIVGA làm tai nghe chuẩn audiophile, trước đây họ đã từng ra mắt model SV023 với thiết kế mở (open-back) cùng khả năng tái tạo âm trường rộng, thanh thoát và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia lẫn người dùng.

Trọng lượng 208g, bộ đôi Oriole và Robin sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với một số mẫu tai nghe hi-fi khác trên thị trường, không những vậy cả hai sản phẩm đều đi kèm dây cáp bằng vải bện, dây balance với đầu adapter 6.3mm dành cho các khách hàng có nhu cầu nghe với các máy nghe nhạc cao cấp của mình.

sivga-sv021-over-ear-close-back-wood-headphone-with-high-fidelity-sound.jpg_q90.jpg_.webp (48 KB)

Về thiết kế, cả hai đều sở hửu phần earcup bằng gỗ song mỗi model đều có lớp phủ hoàn thiện khác nhau và cùng với đó là phần đệm tai sẽ làm bằng bọt hoạt tính (memory foam) để mang đến sự thoải mái khi đeo cũng như tăng phần sang trọng về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mẫu Oriole được phủ lớp phủ độ bóng cao và mang chất âm “cân bằng và rộng”, được cho là lựa chọn phù hợp cho dòng nhạc cổ điển và jazz trong khi đó phiên bản Robin sẽ có lớp phủ nhám mờ và cho “âm thanh sống động, có sự chuyển tiếp nhịp nhàng” rất phù hợp với thể loại nhạc rock, pop và dance.

Bộ đôi tai nghe SIVGA Oriole và Robin có chung mức giá khoảng 150 USD và đi kèm với túi đựng bằng gai dầu. Người dùng có thể đặt mua tại các trang Amazon, Taobao, Aliexpress.

dc71feb392.jpg (656 KB)