Tin mới

Audio-Technica ra mắt tai nghe chụp tai ATH-AWKG phiên bản giới hạn chế tác bằng gỗ cây hồng đen nổi vân màu huyền bí

Thương hiệu âm thanh Audio-Technica vừa cho ra mắt tai nghe phiên bản giới hạn ATH-AWKG tại Trung Quốc. Cặp tai nghe mới được làm từ loại gỗ truyền thống của Nhật Bản là cây hồng đen.

audio_technica_ath_awk_001.jpg (289 KB)

Việc phát hành mẫu tai nghe mới này đánh dấu lần đầu tiên Audio-Technica sử dụng vật liệu gỗ hồng đen làm thành phần điều chỉnh âm thanh độc lập. Tuy nhiên, sản phẩm này có thông số kỹ thuật tương tự với mẫu mà công ty tung ra vào năm 2022 để kỷ niệm 60 năm thành lập.

audio_technica_ath_awk_002.jpg (248 KB)

Việc lựa chọn gỗ cây hồng đen trong thiết kế của tai nghe ATH-AWKG đã dẫn đến việc loại bỏ hình LOGO toàn khoang truyền thống. Nói đúng hơn, mẫu tai nghe này áp dụng thiết kế Muji tối giản tương tự đã được sử dụng trong loạt phim Narukami.

audio_technica_ath_awk_005.jpg (263 KB)

Audio-Technica ATH-AWKG đi kèm với củ loa dynamic (moving coil) 53mm và sử dụng cuộn dây đồng không chứa oxy 6N-OFC (99,99%). Bộ phận truyền động sử dụng các bộ phận hợp kim Permendur Iron-coban trong khi các vòng mặt bích bằng hợp kim titan được sử dụng ở bên trong tai nghe. Tai nghe còn có Hệ thống cân bằng không khí kép (DADS) của Audio-Technica trong khoang.

audio_technica_ath_awk_004.jpg (134 KB)

Tai nghe ATH-AWKG được trang bị miếng đệm tai làm bằng da cừu, trong khi dây cáp sử dụng giắc cắm A2DC của Audio-Technica với một sợi đầu ra giắc 6,3 mm và một sợi đầu ra giắc XLR (4 chân). Một số ý kiến cho rằng hiệu ứng âm thanh tự nhiên của gỗ hồng đen mang lại âm thanh phát ra dễ chịu hơn cho tai.

audio_technica_ath_awk_003.jpg (202 KB)

Tai nghe Audio-Technica ATH-AWKG phát hành tại Trung Quốc với giá bán lẻ là 112.000.000 đồng. Mức giá này cho thấy rõ tính chất cao cấp của thiết bị.

Minh Hoàng