Tin mới

ASUS ROG Ally X lộ thông tin chi tiết trước ngày ra mắt, đắt hơn khoảng 2 triệu rưỡi đổi được những thứ này đây:

Leaker @MysteryLupin đã chia sẻ thông tin chi tiết mới về ROG Ally X, máy chơi game cầm tay Windows tiếp theo của ASUS.

Leaker @MysteryLupin đã chia sẻ thông tin chi tiết mới về ROG Ally X, máy chơi game cầm tay Windows tiếp theo của ASUS. Mặc dù ASUS sẽ không tiết lộ thêm về ROG Ally X cho đến tháng sau tại Compex 2024, nhưng @MysteryLupin đã hé lộ thông số kỹ thuật chính, màu sắc và giá ra mắt của ROG Ally X tại Hoa Kỳ.

Theo @MysteryLupin, ROG Ally X sẽ có sẵn trong một cấu hình, không giống như ROG Ally hiện tại. @MysteryLupin khẳng định rằng ROG Ally X sẽ dùng chip Ryzen Z1 Extreme, thực chất là APU Ryzen 7 7840U tùy chỉnh. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì ASUS đã định vị ROG Ally X là phiên bản nâng cấp của ROG Ally. Tương tự như vậy, @MysteryLupin cũng hé lộ ROG Ally X sẽ xuất xưởng với ổ SSD 1TB, gấp đôi dung lượng của ROG Ally hiện có. Nó ​​sẽ giữ lại màn hình 7 inch hiện có của ROG Ally, xuất ra ở 1080p và 120Hz.

ROG Ally X sẽ chỉ có màu đen, có lẽ để giúp phân biệt ROG Ally X với ROG Ally. Cuối cùng, ASUS đang nhắm mục tiêu mức giá ra mắt là 799 USD cho ROG Ally X, điều này sẽ khiến nó đắt hơn 100 USD so với giá ra mắt của ROG Ally. Dựa trên những gì ASUS đã gợi ý cho đến nay, ROG Ally X sẽ có pin lớn hơn và nhiều RAM hơn để bù đắp cho mức giá chênh lệch 100 USD cùng với những cải tiến khác.

Trường Giang