Tin mới

Xiaomi ra mắt Micro hát Karaoke dùng cổng USB, pin 16 giờ

MIJIA Karaoke Microphone vừa ra mắt có thiết kế không dây, tín hiệu ổn định, hạn chế mất kết nối.

xiaomi-mijia-k-song-microfono-ka.jpeg (226 KB)MIJIA Karaoke Microphone sử dụng truyền tín hiệu U-segment kỹ thuật số, giúp cho đường truyền luôn hoạt động ổn định, hạn chế sự cố mất kết nối. Mang lại trải nghiệm giải trí liên tục và mượt mà. Sản phẩm này hỗ trợ ứng dụng Xiao Ai đi kèm với 36 hiệu ứng âm thanh được thiết lập sẵn và điều khiển thông qua giọng nói như tăng giảm âm lượng, bật/tắt nhạc, …

Thân mic bằng nhựa, đầu có lưới thép và bọt biển bọc bên ngoài giúp lọc tiếng ồn và bảo vệ phía trong. Lõi micro có cuộn dây chuyển động 28mm cải thiện chất lượng thu giọng hát từ nguồn phát, làm cho giọng hát được phát ra trở nên hay hơn, âm trầm đầy hơn và âm bổng trong hơn. Đi kèm con chip xử lý DSP cấp card âm thanh, cân bằng âm chuyên nghiệp, hiệu ứng dự âm và công nghệ tối ưu hóa tự động.mijia-k-song-microphone-large-sc.jpeg (65 KB)

Đi kèm theo mic là bộ thu không dây sử dụng cổng USB nên có thể dễ dàng kết nối với TV hay máy chiếu nhanh chóng. Micro tự động kết nối 2 mic để bạn song ca cùng nhau. Pin của sản phẩm lên đến 16 giờ. MIJIA Karaoke Microphone có giá 51 USD.