Tin mới

Google chính thức "xóa sổ" hệ thống an ninh gia đình Nest Secure kể từ ngày hôm nay

Google đã chính thức ngừng hỗ trợ hệ thống an ninh gia đình Google Nest Secure của mình từ hôm nay (ngày 9/4/2024) và khuyến nghị người dùng chuyển sang các sản phẩm khác.

nest_secure_001.jpg (85 KB)

Google đã thông báo ngừng bán các thiết bị bảo mật gia đình Nest Secure vào năm 2020. Bắt đầu từ hôm nay, các sản phẩm Nest Secure sẽ không thể kết nối với Internet và người dùng không thể điều khiển chúng thông qua ứng dụng Nest cũng như không thể nhận được các thông báo liên quan.

nest_secure_002.jpg (174 KB)

Khi Google thông báo sẽ đóng cửa Nest Secure, họ đã cung cấp cho người dùng hệ thống ADT Self Setup miễn phí (trị giá lên tới 12 triệu đồng) hoặc khoản tín dụng 5 triệu đồng để mua sắm trên Google Store. Theo ADT, ưu đãi hệ thống miễn phí đó có hiệu lực đến ngày 7 tháng 5 năm 2024, tức là chưa đầy một tháng nữa.

adt_self_setup_002.jpg (116 KB)

Hệ thống ADT Self Setup được ra mắt vào tháng 3 năm 2023 và là hệ thống bảo mật DIY thứ hai của ADT (hệ thống đầu tiên là ADT Blue chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn). Hệ thống có tùy chọn giám sát chuyên nghiệp thông qua ADT hoặc bạn có thể tự giám sát. Nó tích hợp với hầu hết phần cứng của Nest, bao gồm chuông cửa dùng pin Nest, Nest Hub, Nest Cam và hoạt động với Google Home.

adt_self_setup_001.jpg (168 KB)

Hệ thống ADT Self Setup có khả năng mở rộng và sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật, cải tiến và lợi ích phần mềm mới từ mối quan hệ đối tác giữa ADT và Google. Vì vậy, chúng ta có thể thấy sự tích hợp hoàn hảo với Google Home trong tương lai.

Minh Hoàng