Tin mới

UB+ dB1 DoubleBass - loa di động thiết kế hình cầu đẹp lạ, Bluetooth 5.3, kết nối 08 thiết bị

UB+ dB1 DoubleBass là thiết kế loa di động có ngoại hình bắt mắt, trang bị kết nối bluetooth 5.3 mới nhất, trang bị cặp củ loa passive kích thước lớn và uy lực, đặc biệt có thể ghép nối 08 loa tạo thành hệ thống stereo không dây ấn tượng, uy lực.

NgheNhinVietNam_UB+dB1Doublebass_01

Việc loa UB+ dB1 Doublebass sử dụng cấu trúc đối xứng hợp lí cũng là nhờ kiểu thiết kế khá độc đáo, mới mẻ với dạng hình cầu tinh tế và trang nhã, dễ dàng liên tưởng đến các mũ bảo vệ của các phi hành gia hoặc của các thợ lặn. Do kiểu dáng tròn đối xứng hoàn hảo từ mọi góc độ, các điểm đều có kích thước bằng nhau tính từ tâm điểm nên mang đến đặc tính khuếch đại âm thanh với sự cân bằng tối ưu, không bị biến dạng hay méo hài, có thể chơi tốt mọi thể loại nhạc theo như hãng cho biết.

NgheNhinVietNam_UB+dB1Doublebass_02

Cùng với thiết kế hình cầu, UB+ dB1 Doublebass còn được gia cố bởi khung bằng polycarbonate, tăng sự cá tính và thời trang phù hợp ở nhà hay cả văn phòng. Bên cạnh đó sản phẩm còn được trang bị cả tay cầm bằng da mềm cùng với trọng lượng khá nhẹ (2.8kg) có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi cho dù là đi dã ngoại, bãi biển, pool party… Loa cũng được chứng nhận kháng nước IPX5 nên người dùng không cần lo lắng đổ nước hoặc trời mưa.

Về cấu trúc kĩ thuật, UB+ dB1 Doublebass sở hữu củ loa tweeter màng dome lụa 35mm và củ loa woofer 90mm, có công suất đến 60W, dải tần số đáp tuyến là 40Hz-20kHz được cho là lí tưởng cho mọi thể loại nhạc người dùng hay nghe. 

NgheNhinVietNam_UB+dB1Doublebass_03

Điểm ấn tượng nhất chính là việc trang bị cặp củ loa passive kích thước lên đến 5.2 inch, lớn gấp 03 lần với củ loa chính, thậm chi người dùng sẽ còn thấy rõ độ rung phản hồi của cặp loa passive này khi chơi nhạc, không chỉ tạo sự thú vị bắt mắt cho phần thiết kế bên ngoài mà chúng còn góp phần tăng cường dải âm bass sâu, vang rộng. Không chỉ là ở việc tăng cường độ sâu âm bass mà còn ở cả độ rõ nét, theo như hãng chia sẻ do kiểu chuyển động màng loa khi được hãng lắp đặt kiểu đối xứng nhau, hoạt động đồng thời đều đặn nên giảm thiểu hiện tượng méo hài và nhiễu không mong muốn.

Về kết nối không dây, thông qua ứng dụng UB+ Seek người dùng có thể kết nối loa dB1 Doublebass với tối đa 08 thiết bị khác bao gồm các thiết bị di động, TV, máy chiếu, Laptop và mọi thiết bị có sử dụng giao thức Bluetooth. Một điểm thú vị khác người dùng cũng có thể ghép nối 08 loa UB+ khác tạo nên một hệ thống âm thanh mạnh mẽ và sôi động. Nhờ giao thức Bluetooth 5.3 tiên tiến nên phạm vi kết nối lớn và mạnh mẽ, ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể tự “tune” EQ trực tiếp trên ứng dụng, cá nhân hóa chất lượng âm thanh cho từng phòng nghe.

NgheNhinVietNam_UB+dB1Doublebass_04

NgheNhinVietNam_UB+dB1Doublebass_05

Thời lượng pin cũng là một điểm sáng khi cho đến 20 giờ chơi nhạc sau 01 lần sạc, (thời gian chờ 02 tuần), con số khá ấn tượng. Loa UB+ dB1 Doublebass có 03 màu sắc: Trắng Glossy white, Đen Shiny black và Xám nhám Matte metallic grey.