Tin mới

Trình làng JBL L10cs Classic mới, giải pháp subwoofer rời linh hoạt, giá 700 USD

Bên cạnh dòng JBL Classis Series mới ra mắt, Harman Luxury Audio tiếp tục tung ra mẫu loa subwoofer JBL L10cs Classic có thiết kế tối giản với lớp phủ đẹp mắt, công suất lớn 250W, có thể phối ghép tốt với bất kì hệ thống hay loa JBL khác.

NgheNhinVietnam_JBL_L10cs_Subwoofer

Nằm trong dòng Classic mới ra mắt, mẫu loa subwoofer JBL L10cs mang trong mình củ loa màng nón bằng polycellulose kích thước 10inch, làm dạng down-firing và được khiển bởi mạch ampli tích hợp bên trong có công suất 250W. Các tính năng đi kèm khác gồm tự động bật/tắt loa, hỗ trợ tinh chỉnh phân tần, pha và âm lượng cùng cổng thoát hơi bass reflex nằm ở phía sau loa.

Thiết kế theo chủ nghĩa tối giản với kiểu dáng hình hộp vuông vức, mặt trước ở dưới chỉ đính kèm logo JBL làm điểm nhấn. JBL L10cs Classic có 02 phiên bản lớp hoàn thiện gồm Black và gỗ Walnut. Theo như hãng chia sẻ, mẫu loa subwoofer mới này được thiết kế để phối hợp với các mẫu loa JBL khác cũng như có thể hài hòa với mọi phong cách bài trí nội thất của người dùng. Bên cạnh dòng Classic Series, JBL L10cs cũng là sự lựa chọn hợp lí với dòng Studio Monitor đơn cử như model 4309 và 4305P.

NgheNhinVietNam_JBL_L10cs_Classic_Subwoofer_Ces2023

Hãng mong muốn JBL L10cs là “mảnh ghép” dành cho hệ thống loa 02 kênh, bộ dàn nghe nhạc truyền thống cho đến cả hệ thống home cinema, với thiết kế khá nhỏ gọn, tinh tế đi cùng hiệu suất uy lực.

JBL L10cs Classic chính thức có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2023 với giá 700 USD.

Tại Việt Nam, thương hiệu JBL Synthesis được phân phối bởi Thanh Tùng Audio.