Tin mới

Thật lạ! Meizu ra mắt đài phát thanh PANDAER x XOG Zero Gravity Elvis Radio hoài niệm quá khứ

Trong thế giới công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng, Meizu dường như đã làm chậm lại mọi thứ và tôn vinh những tác phẩm kinh điển bằng sáng tạo mới nhất của họ, đó là đài phát thanh PANDAER x XOG Zero Gravity Elvis Radio.

meizu_radio_3.jpg (313 KB)

Tác phẩm nghệ thuật âm thanh đặc biệt này không chỉ đơn thuần là một chiếc loa, đó là cỗ máy thời gian đưa bạn trở lại kỷ nguyên vàng của radio với “âm thanh khò khè” ấp ủ của những tần số thấp đã mất từ lâu, khơi dậy nỗi nhớ như ký ức tuổi thơ ấm áp.

Đài phát thanh Zero Gravity Elvis kết hợp sự sang trọng của thiết kế cổ điển với hệ thống âm thanh điện tiên tiến. Meizu đã chế tạo một cách tỉ mỉ cấu trúc hộp nửa mở, đảm bảo mọi nốt nhạc và âm thanh đều cộng hưởng với độ rõ ràng thuần khiết nhất. Thiết bị đem đến một trải nghiệm giác quan làm rung động trái tim bạn, nhắc nhở bạn về những khoảng thời gian xưa cũ.

meizu_radio_1.jpg (292 KB)

Nhưng Zero Gravity Elvis không chỉ nhằm hồi tưởng lại quá khứ, mà còn thể hiện cả việc nắm bắt xu thế hiện tại và tương lai. Với mạng phát sóng độc lập, thiết bị dễ dàng kết nối với các nguồn nhạc ưa thích của bạn, giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi phải ghép nối phức tạp. Và khi bạn muốn tìm kiếm nhiều thứ hơn là âm nhạc, sự kết hợp phần cứng với “Little Universe Podcast” cho phép bạn khám phá thế giới những câu chuyện hấp dẫn trong tầm tay.

meizu_radio_2.jpg (367 KB)

Meizu đã trang bị cho kiệt tác này hệ điều hành âm thanh Miaobo thông minh, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thông qua một ứng dụng độc quyền. Bạn có thể tùy chỉnh các kênh, quản lý trải nghiệm nghe của mình và chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ kết nối Bluetooth, Wi-Fi hoặc 4G chỉ bằng một thao tác vặn núm đơn giản.

Meizu PANDAER x XOG Zero Gravity Elvis Radio hiện có sẵn trong chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng ở Trung Quốc với mức giá 3,3 triệu đồng.

Tùng Dương