Tin mới

TecHland Audio khai trương không gian trải nghiệm âm thanh kiểu mới dành cho Bose

Xuất phát từ nhu cầu trải nghiệm ngày càng khắt khe của khách hàng, TecHland Audio đã phát triển một không gian như ở nhà - “Feel like Home” để khách hàng cảm nhận sản phẩm nghe nhạc theo cách chân thực nhất.

nghe_nhin_techland_a8.jpg (9.42 MB)

Không giống nhiều showroom âm thanh lạm dụng vật liệu tiêu - tán âm nhằm mang lại trải nghiệm khác biệt - song không phù hợp với đại đa số không gian sống thực tế, 350m2 mặt sàn được TecHland bố trí như những không gian mở, liên thông trong phần lớn các hộ gia đình hiện nay theo chức năng như phòng khách, phòng ngủ, ban công, sân vườn, sảnh lớn… được tối giản trang trí bằng những vật liệu hay đồ nội thất phổ biến.

nghe_nhin_techland_a4.jpg (95 KB)

Việc bố trí này giúp khách hàng có trải nghiệm tương tự như khi sử dụng sản phẩm tại nhà mà không có sự chênh lệch thái quá về chất lượng trình diễn. Nó giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp theo các tiêu chí của họ.

nghe_nhin_techland_a6.jpg (116 KB)

Để làm được điều này, TecHland đã trải qua 18 năm kinh nghiệm hoạt động như một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị âm thanh số, thiết bị - sản phẩm công nghệ cao cấp. Từ 2005 đến nay, TecHland đã nhận được sự tin tưởng uỷ thác đại diện tại thị trường Việt Nam với trên 10 thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ châu Âu và Mỹ.

nghe_nhin_techland_a3.jpg (108 KB)

Trong gần 20 năm qua, TecHland được biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm audio công nghệ tiên tiến mà còn là nơi mang đến những giải pháp âm thanh công nghệ mang tính toàn diện nhưng đảm bảo sự tiện lợi, tối giản cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Yếu tố để TecHland trở nên khác biệt trong thị trường âm thanh chính là việc áp dụng công nghệ vào đời sống. Khách hàng của TecHland luôn được phục vụ bởi nhóm sản phẩm audio công nghệ tiên tiến nhất trong hoạt động giải trí nghe nhìn.

nghe_nhin_techland_a11.jpg (85 KB)

Hiện nay, TecHland Audio là địa chỉ tin cậy hàng đầu để khách hàng lựa chọn những sản phẩm của Bose, Bang & Olufsen, Marshall, Fender, Devialet, Sennheiser, Bluesound, Audiovector, Sugden Audio, Q Acoustics, Cyrus, PSB, JBL, Blue Aura, Fennessy, Jamine audio, HYM…

nghe_nhin_techland_a7.jpg (67 KB)

Cũng tại 39 Tràng Thi, TecHland hợp tác cùng Bose khai trương cửa hàng Bose tại Hà Nội. Bose Store là tên gọi chung của các cửa hàng hợp tác giữa Bose và những đại lý uy tín, có kinh nghiệm phân phối các thiết bị công nghệ. Bose Store có số lượng giới hạn, được lựa chọn kỹ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về vị trí, diện tích, thiết kế và dịch vụ nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

nghe_nhin_techland_a12.jpg (81 KB)

Toàn bộ các sản phẩm được phân chia theo công năng cụ thể và sắp xếp khoa học theo từng khu vực riêng biệt, như mô hình giải trí tại gia với hệ thống loa Bose Lifestyle 650, hay như những bộ loa thanh cao cấp Bose Soundbar 900 và Bose Soundbar 600 với kích thước nhỏ gọn, kết nối dễ dàng nhưng có thể tạo ra âm thanh surround Dolby Atmos trung thực nhất.

nghe_nhin_techland_a9.jpg (82 KB)

Những hệ thống này còn hỗ trợ đa dạng kết nối như Apple Airplay II, Google Chromecast, Bluetooth và Wifi giúp phát nhạc không dây, stream nhạc trực tuyến và đặc biệt là kết nối với những loa Bose khác để tạo ra trải nhiệm âm thanh đa vùng cho toàn bộ căn nhà của các khách hàng một cách dễ dàng và tiện lợi.

nghe_nhin_techland_a10.jpg (104 KB)

Ở đây cũng trưng bày những dòng sản phẩm danh tiếng khác của Bose như loa Bluetooth di động SoundLink Flex và Micro nhỏ gọn, chống nước, loa SoundLink Revolve II/ Revolve+ II với âm thanh 360 độ; tai nghe chống ồn QC45 biểu tượng, tai nghe không dây QC Earbuds II chống ồn tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn những sản phẩm như Bose Music Amplifier, loa môi trường Bose 251 chịu được thời tiết chuyên dùng ngoài trời, loa âm trần Bose 791…

nghe_nhin_techland_a5.jpg (60 KB)

Từ ngày 19.5.2023, TecHland Audio chính thức khai trương showroom với không gian trải nghiệm âm thanh kiểu mới và Bose Store tại số 39 phố Tràng Thi, Hà Nội.