Tin mới

Tai nghe Redmi Buds 5 Pro ra mắt với tính năng chống ồn chủ động và âm thanh không gian

Tối 29/11, Xiaomi đã ra mắt nhiều sản phẩm dưới thương hiệu phụ Redmi, bao gồm điện thoại dòng K70, đồng hồ Redmi Watch 4... Công ty cũng đã công bố tai nghe Redmi Buds 5 Pro. Đây là phiên bản nâng cấp của Buds 5 được ra mắt vào đầu năm nay. Mẫu tai nghe mới nhất được quảng cáo là mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất mà Redmi từng sản xuất.

redmi_buds_5_pro_1.jpg (190 KB)

Redmi Buds 5 Pro có thiết kế giống với biến thể Bud 5 tiêu chuẩn với phần cuống tai và khuyên tai bằng silicon cho cảm giác vừa vặn thoải mái. Tai nghe có khả năng chống bụi và nước với xếp hạng IP54.

Về mặt âm thanh, Redmi Buds 5 Pro được trang bị loa tweeter 10mm và loa siêu trầm 11mm cho âm bổng rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ tương ứng. Tai nghecó khả năng khử tiếng ồn chủ động lên tới 52dB. Ngoài ra còn có tính năng điều chỉnh thích ứng AI và 3 micro để tự động điều chỉnh khử tiếng ồn.

redmi_buds_5_pro_2.jpg (347 KB)

Redmi Buds 5 Pro hỗ trợ giải mã LHDC 5.0 và Hi-Res Audio để truyền phát âm thanh chất lượng cao với độ trễ là 49 ms. Đáng chú ý, tai nghe còn có âm thanh không gian cho trải nghiệm âm thanh vòm sống động 360 độ. Chế độ xuyên âm ba cấp độ cho phép người dùng nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh. Tai nghe còn có khả năng loại bỏ tiếng ồn của gió để mang lại chất lượng cuộc gọi trong trẻo, rõ ràng.

redmi_buds_5_pro_4.jpg (199 KB)

Redmi Buds 5 Pro được cho là có thời lượng sử dụng pin là 10 giờ và 6,5 giờ khi bật và tắt ANC tương ứng. Hộp đựng cho phép bạn sạc chúng nhiều lần và tăng tổng thời gian hoạt động lên 38 giờ.

redmi_buds_5_pro_3.jpg (184 KB)

Redmi Buds 5 Pro được bán ra với ba tùy chọn màu sắc là Trắng Bạch tuyết, Đen Đá núi lửa và Xanh băng sứ. Nó có mức giá quy đổi VND tương đương 1.350.000 đồng. Công ty cũng giới thiệu thêm một phiên bản có giá 1.700.000 đồng hỗ trợ giải mã LHDC Lossless với độ trễ giảm xuống còn 20 ms.

Minh Hoàng