Tin mới

Jabra giới thiệu tai nghe Elite 10 Active thế hệ thứ 2 với hộp đựng thông minh LE Audio

Jabra đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất dòng tai nghe Elite để tập trung vào việc mở rộng phạm vi sản phẩm âm thanh, video và thính giác chuyên nghiệp. Sự thay đổi này diễn ra ngay sau khi công ty giới thiệu tai nghe nhét tai Elite 10 Gen 2.

jabra_elite_10_gen_2_001.jpg (135 KB)

Mặc dù đã ngừng sản xuất nhưng Jabra đảm bảo với khách hàng rằng Elite 10 Gen 2 mới sẽ có sẵn và vẫn được hỗ trợ như thường lệ.

Jabra Elite 10 Gen 2 cung cấp một số tính năng chính, bao gồm cả hộp đựng thông minh LE Audio. Đối với những người chưa biết, công nghệ này cấp cho vỏ máy khả năng hoạt động như một bộ phát âm thanh không dây. Điều này có nghĩa là hộp đựng có thể kết nối với các thiết bị không tích hợp Bluetooth như hệ thống giải trí trên máy bay hoặc thiết bị tập thể dục bằng cáp có giắc cắm 3,5mm hoặc đầu nối USB-C, sau đó truyền âm thanh đến tai nghe của bạn qua LE Audio.

jabra_elite_8_gen_2_elite_10_gen_2_001.jpg (113 KB)

Model này đã cải tiến Âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu Dolby Head Tracking để có trải nghiệm Dolby Atmos tốt hơn. Khả năng khử tiếng ồn chủ động nâng cao của mẫu mới hiện mạnh hơn gấp đôi so với mẫu Elite 10 trước đó.

jabra_elite_10_gen_2_002.jpg (99 KB)

Chất lượng cuộc gọi cũng được cải thiện với sáu micro và thuật toán giảm tiếng ồn hiệu quả. Tính năng Natural HearThrough mới với khả năng phát hiện tiếng ồn của gió tốt hơn, hiệu quả gấp đôi so với trước đây. Những chiếc tai nghe này có củ loa 10mm và thiết kế nửa mở với công nghệ Jabra ComfortFit. Chúng cung cấp thời lượng pin lên tới 6 giờ (27 giờ với hộp đựng) khi bật ANC và có xếp hạng IP57 về khả năng chống nước văng và bụi.

jabra_elite_8_gen_2_elite_10_gen_2_002.jpg (57 KB)

Các tính năng khác bao gồm kết nối đa điểm Bluetooth, Google Fast Pair, Swift Pair và phát lại Spotify Tap. Jabra Elite 10 Gen 2 có giá 7 triệu đồng và sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 6 với các màu đen titan, đen bóng, nâu ca cao và hai màu mới là xanh denim và trắng mềm.

Minh Hoàng