Tin mới

Vừa tuyên bố dừng sản xuất dòng tai nghe Elite, Jabra còn ra mắt "vớt" Elite 8 Active Gen 2

Jabra Elite 8 Active chiếc tai nghe không dây cuối cùng của dòng sản phẩm.

Hãng âm thanh Jabra vừa mới tuyên bố "khai tử" dòng tai nghe Elite không lâu. Nhưng trước khi làm điều đó, hãng sẽ ra mắt mẫu tai cuối cùng là Jabra Elite 8 Active. Được thiết kế để sử dụng khi chơi thể thao, Jabra tuyên bố Elite 8 Active có khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Hộp sạc cũng có chứng nhận IP54. Ngoài ra, khả năng chống nước mặn được quảng cáo dù không bao gồm trong chứng nhận IP68. Jabra Elite 8 Active Gen 2 cũng được cho là đáp ứng các yêu cầu của chuẩn quân sự MIL-STD-810H.

Việc truyền dữ liệu diễn ra qua Bluetooth 5.3 và khách hàng có thể kết nối với Smart Case theo cách cổ điển thông qua USB-C hoặc kết nối jack 3,5mm. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau mà không cần mô-đun Bluetooth. Bộ giải mã LC3 được hỗ trợ. Elite 8 Active Gen 2 cũng có thể kết nối đa điểm và đồng thời Bluetooth với hai thiết bị, cũng như có thể ghép nối với tối đa mười thiết bị.

Tai nghe có tới 6 micro và hỗ trợ chủ động khử tiếng ồn xung quanh. Khi kích hoạt ANC, thời lượng pin của tai nghe được cho là lên tới 8 giờ và đạt 32 giờ nếu tính hộp sạc. Chỉ cần sạc 5 phút sẽ đủ thời lượng phát thêm 1 giờ. Micrô không chỉ được sử dụng cho chức năng ANC, mà còn được dùng để tổ chức các cuộc trò chuyện chất lượng cao trong điều kiện không thuận lợi như gió mạnh. Cuối cùng, Elite 8 Active Gen 2 có thể thực hiện cấu hình mở rộng bằng ứng dụng Jabra Sound+.

Jabra Elite 8 Active Gen 2 sẽ có mặt trên thị trường từ giữa tháng 6 với giá là 230 USD.

Trường Giang