Tin mới

Sau bản đặc biệt Kith, tai nghe Bose Ultra Open có bản thường giá vẫn đắt ngang

Bose vừa ra mắt Ultra Open Earbuds, cặp tai nghe dạng mở cải tiến của hãng sau khi đã tung bản đặc biệt hợp tác với hãng thời trang Kith vào đầu năm nay.

Bose hiện đã ra mắt Ultra Open Earbuds, một cặp tai nghe nhét tai mà trước đây hãng đã bán dưới dạng bản đặc biệt hợp tác với hãng thời trang Kith . Mặc dù Kith for Bose Ultra Open Earbuds dường như đã bán hết nhưng phiên bản tiêu chuẩn hiện đã được mở bán với giá 299 USD (tương đương 7,34 triệu đồng) ở Mỹ . Do đó, Bose Ultra Open Earbuds có giá ngang bằng với các phiên bản giới hạn Kith của nó.

Bose hiện đã xác nhận tất cả các thông số kỹ thuật phần cứng quan trọng, điều mà Kith đã quyết định không tiết lộ vào tháng trước. Cụ thể, Bose tuyên bố rằng Tai nghe Ultra Open Earbuds dựa trên các củ loa tương tự như QuietComfort Ultra Earbuds được hãng ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Ngoài ra, Tai nghe Ultra Open Earbuds hỗ trợ công nghệ Âm thanh sống động Bose, mặc dù chức năng này làm giảm ước tính thời lượng pin chính thức từ 7,5 giờ xuống còn 4,5 giờ khi được kích hoạt.

Hơn nữa, tai nghe nhét tai được chứng nhận IPX4, cung cấp kết nối Bluetooth 5.3 và Qualcomm aptX Adaptive. Vì lý do nào đó, tai nghe không hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị Bluetooth Multipoint khi ra mắt. Tuy nhiên, Bose đã xác nhận rằng tính năng này cuối cùng sẽ đến thông qua bản cập nhật phần mềm, tương tự QuietComfort Ultra.

Trường Giang