Tin mới

Samsung tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm loa thanh 2023 tại thị trường Việt Nam

Loa thanh Samsung là mảnh ghép cho TV đồng thời cũng là lựa chọn âm thanh tốt với tính năng âm thanh thông minh và khả năng kết nối linh hoạt.

Loa thanh Samsung bao gồm cả dòng Q-series cao cấp, với thiết kế kim loại sang trọng và hiện đại, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, đồng thời tương thích với TV nhờ công nghệ đồng bộ Q-Symphony của Samsung. Sự kết hợp này tạo ra không gian giải trí với âm thanh đồng bộ giữa loa TV và loa thanh, với các loa trước, loa hai bên và loa đánh trần trên loa thanh, mang đến chất lượng âm thanh tốt. Sự đồng bộ này còn được nâng cao thông qua công nghệ âm thanh Object Tracking Sound+ (OTS+) với khả năng phân tích sự chuyển động của đối tượng đang di chuyển trên TV để phát ra âm thanh khớp với các chuyển động của vật thể.

nghe_nhin_loa_thanh_2023_a5.jpg (250 KB)

Tạp chí T3 đã trao giải Bạch kim (Platinum Award) dành cho mẫu HW-Q990C. Các chuyên trang công nghệ uy tín như AVS Forum, Trusted Reviews, Expert Reviews cũng đánh giá 5/5 sao. Thiết bị này còn dành danh hiệu “Editor’s Choice” năm 2023 của tạp chí Home Theater Review kèm nhận định: “HW-Q990C được trang bị đầy đủ tính năng để xứng danh loa thanh Dolby Atmos tốt hiện nay”.

Trải nghiệm âm thanh với dòng loa thanh Samsung 2023

Năm nay, Samsung tiếp tục nâng cấp các dòng loa thanh của mình lên tầm cao mới với chất âm điện ảnh hấp dẫn và nhiều tính năng âm thanh cao cấp, hứa hẹn chiếm trọn tình cảm của người dùng cũng như những người đam mê xem phim tại gia. 

Dòng Q-Series cao cấp với đại diện là HW-Q990C tích hợp công nghệ Dolby Atmos không dây, và sở hữu 11.1.4 kênh. Với tính năng Q-Symphony 3.0 mới nhất, thiết bị có khả năng phân tích và xử lý các kênh thoại cũng như các yếu tố tạo âm, để tạo ra âm thanh đồng bộ hóa thông qua việc sử dụng tất cả số lượng loa trang bị trên cả TV và soundbar. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu công nghệ âm thanh SpaceFit Sound Pro, hỗ trợ hiệu chỉnh âm thanh phù hợp với đặc tính của từng kiểu không gian, và Game Mode Pro, giúp tối ưu hóa âm thanh theo thể loại trò chơi, tăng mức độ chân thực sống động khi chơi game.

nghe_nhin_loa_thanh_2023_a1.jpg (201 KB)

Loa thanh HW-S61B thuộc dòng S-Series: Sở hữu thiết kế siêu mỏng phù hợp với nhiều không gian giải trí, trang bị công nghệ Dolby Atmos không dây cao cấp với chất âm thanh vòm sống động, HW-S61B được xem là lựa chọn phù hợp cho những người muốn nâng cấp trải nghiệm âm thanh trong không gian giải trí.

nghe_nhin_loa_thanh_2023_a4.jpg (96 KB)

Loa Tháp Sound Tower: Âm thanh đa hướng, dải âm trầm mạnh mẽ với tính năng khuếch đại Bass Booster với công suất phát đến 1700W, cùng hiệu ứng đèn LED đa dạng đồng thời tính năng Group Play cho phép kết nối đến 10 thiết bị. Loa tháp Samsung luôn sẵn sàng cho cuộc vui mọi lúc mọi nơi với pin tích hợp tiện lợi, tính năng chống nước, giúp bạn trải nghiệm bữa tiệc sôi động cùng âm nhạc ở bất cứ đâu.

nghe_nhin_loa_thanh_2023_a2.jpg (139 KB)

Giá bán lẻ đề nghị cho loa thanh Q-Series mới, S61B thuộc dòng S-Series và loa tháp Samsung (áp dụng từ ngày 14/7/2023):

nghe_nhin_loa_thanh_2023.jpg (30 KB)