Tin mới

Samsung ra mắt dòng soundbar Q-Series tại sự kiện Unbox & Discover 2021

Với mục tiêu đem đến hình ảnh ấn tượng nhưng phải đồng bộ âm thanh chất lượng, bên cạnh những dòng TV mới, Samsung cũng ra mắt dòng soundbar Q-Series tại sự kiện Unbox & Discover 2021.

Samsung ra mắt dòng soundbar Q-Series tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 1 Mặc dù các dòng sản phẩm TV của Samsung có thể cung cấp âm thanh đáng kinh ngạc từ những chiếc loa nhỏ nhưng không gì có thể thay thế được soundbar để hoàn thiện trải nghiệm rạp hát tại nhà. Toàn bộ dòng sản phẩm soundbar Q-Series với công nghệ độc quyền Q-Symphony có thể đồng bộ âm thanh của TV và củ loa trên soundbar Samsung để mang lại vòm âm thanh 3 chiều. Hơn thế nữa, loa thanh Samsung còn đo lường môi trường xung quanh để phát âm thanh chính xác đến nơi cần thiết.

Samsung ra mắt dòng soundbar Q-Series tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 2

Để tạo ra trải nghiệm âm thanh giải trí sống động và đậm chất điện ảnh, dòng sản phẩm Q950A được ra mắt với hệ thống âm thanh 11.1.4 kênh đầu tiên. Chế độ tăng cường âm trầm Bass Boost cho phép người dùng cảm nhận được độ trầm mạnh mẽ đơn giản hơn với một nút bấm. Đối với những người hay nghe nhạc từ thiết bị di động, tính năng Tap Sound giúp người dùng kết nối với loa thanh bằng cách chạm nhẹ thiết bị di động với loa thanh.

Hải SN