Tin mới

Samsung phát hành ốp bảo vệ theo chủ đề Pokemon cho tai nghe Galaxy Buds

Samsung đã tung ra các phụ kiện có chủ đề Pokémon cho các dòng thiết bị của mình trong vài năm nay, nhưng các sản phẩm này hầu như chỉ dành riêng cho Hàn Quốc. Điều này cuối cùng đã thay đổi khi Samsung đã mang những chiếc ốp bảo vệ theo chủ đề này dành cho Galaxy Buds đến thị trường Châu Âu, cũng như có thể mở rộng ra các thị trường khác trong tương lai.

samsungs_pokemon_themed_galaxy_buds_2.jpg (73 KB)

Người dùng ở Tây Ban Nha sẽ là những người đầu tiên nhận được hộp đựng mới, được thiết kế theo ba quả bóng chọc phổ biến là Ultraball, Greatball và Masterball.

Thiết kế lấy cảm hứng từ “Pokéball”, nhằm bày tỏ sự yêu thích đối với trò chơi điện tử và phim hoạt hình Pokémon huyền thoại. Những quả bóng này có ba màu sắc rực rỡ: xanh, vàng và tím. Không chỉ bắt mắt, sản phẩm còn được chế tạo từ vật liệu tái chế, mang ý nghĩa trách nhiệm với môi trường.

samsungs_pokemon_themed_galaxy_buds_1.jpg (70 KB)

Những chiếc ốp bảo vệ “Pokéball” này tương thích với tai nghe Galaxy Buds Live, Buds Pro, Buds2, Buds2 Pro và Buds FE. Những quả bóng không thay thế case sạc ban đầu; nó chỉ là một bộ vỏ bảo vệ bao bọc bên ngoài để đựng case sạc chính cùng với tai nghe. Những quả bóng Poke này không có pin hoặc bộ phận sạc.

samsungs_pokemon_themed_galaxy_buds_3.jpg (89 KB)

Giá của một “Pokéball” quy đổi theo VND tương đương là 1 triệu đồng và có thể được mua thông qua trang web của Samsung. Cho dù bạn sở hữu bất kỳ tai nghe dòng Galaxy Buds nào thì giờ đây bạn có thể bổ sung thêm nét tinh tế của Pokémon vào thiết bị âm thanh của mình.

Tùng Dương