Tin mới

Nubia trình làng bàn phím cơ Redmagic 1S với màn hình 1,47 inch và đèn LED RGB đẹp mắt

Nubia đã ra mắt bàn phím cơ Redmagic 1S với các tính năng hướng tới game thủ và những người yêu thích thương hiệu này. Đồng thời, công ty cũng đã công bố chuột chơi game 1S đi kèm.

nubia_redmagic_1s_001.jpg (331 KB)

Bàn phím cơ Redmagic 1S sử dụng một miếng đệm gắn với hệ thống nhiều lớp để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung. Hệ thống bao gồm bông giảm tiếng ồn, đệm PET, đệm dưới và đệm đáy silicon, giúp cách ly hiệu quả các âm thanh không mong muốn và tạo cảm giác gõ phím êm ái.

nubia_redmagic_1s_005.jpg (238 KB)

Điểm nổi bật của bàn phím là có màn hình hiển thị 1,47 inch được đặt ở góc trên bên phải. Màn hình này có thể hiển thị các thông số hệ thống, hình nền Red Magic hay thậm chí là hình ảnh và GIF tùy chỉnh do người dùng lựa chọn. Ngoài ra, một núm xoay bên cạnh màn hình cho phép điều chỉnh nhanh các chức năng của hệ thống.

nubia_redmagic_1s_004.jpg (371 KB)

Bàn phím cơ Redmagic 1S đi kèm với khả năng kết nối ba chế độ. Nó có thể được kết nối không dây qua Bluetooth hoặc không dây 2,4 GHz hoặc chọn kết nối USB-C có dây. Nó cũng hỗ trợ khả năng tương thích với hệ điều hành MAC với tổ hợp phím chuyển đổi chuyên dụng.

nubia_redmagic_1s_002.jpg (196 KB)

Hơn nữa, bàn phím cơ còn có ba tùy chọn switch có thể thay nóng, bao gồm Huano Matcha Latte V2, Black Gold Red Switch và Black Gold Tea Switch. Các switch này phù hợp với nhiều phong cách gõ khác nhau, trong đó Matcha Latte V2 mang lại cảm giác nhẹ nhàng, Black Gold Red thiên về thao tác tuyến tính và nhanh chóng, còn Black Gold Tea mang đến cảm giác va chạm xúc giác với lực tác động vừa phải.

nubia_redmagic_1s_006.jpg (308 KB)

Bàn phím cơ Red Magic 1S có hệ thống chiếu sáng RGB với khoảng 16,77 triệu màu và hỗ trợ kết nối ánh sáng ma thuật, cho phép hiệu ứng ánh sáng được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị dòng Red Magic. Bàn phím còn có pin 4.000mAh, hứa hẹn thời gian sử dụng lên tới 200 giờ khi tắt đèn hiệu ứng.

nubia_redmagic_1s_008.jpg (267 KB)

Phiên bản tùy chỉnh Mora mang đến tính thẩm mỹ độc đáo cho người hâm mộ đội thể thao điện tử Mora. Phiên bản này có bảng màu theo chủ đề Mora và các keycap được trang trí bằng linh vật của đội Q-version. Các keycap sử dụng quá trình đúc PBT để tạo ra lớp hoàn thiện bền và chống mài mòn.

nubia_redmagic_1s_003.jpg (355 KB)

Nubia Redmagic 1S có sẵn hai phiên bản "Dawn Transparent" và "Mora Customized", cả hai đều có giá 2.250.000 đồng.

nubia_redmagic_1s_007.jpg (249 KB)

Minh Hoàng