Tin mới

Razer làm mới dòng chuột gaming DeathAdder với V3 HyperSpeed siêu nhanh, siêu chính xác

Razer DeathAdder V3 HyperSpeed ​​là chuột chơi game mới nhắm đến các game thủ PC chuyên nghiệp với độ nhạy 8.000Hz và độ phân giải cao.

Razer cung cấp nhiều loại phụ kiện chơi game. Nhà sản xuất hiện đang mở rộng dòng sản phẩm với Razer DeathAdder V3 HyperSpeed. Đây là con chuột nhẹ và tiện dụng, có thể sử dụng không dây, mang lại sự tự do cao và giảm thiểu trở ngại. Với kích thước 122,2 x 64,8 mm và cao 41,3 mm, chuột nặng 55g.

DeathAdder V3 HyperSpeed được thiết kế không đối xứng và có hai nút ngón tay cái ở phía bên trái - nghĩa là chuột chỉ có thể được sử dụng bằng tay phải. Công tắc chuột quang Razer thế hệ thứ 3 được cài đặt, cho phép tuổi thọ sử dụng lên tới 90 triệu lần nhấp. Thời gian kích hoạt được chỉ định là 0,2 mili giây và không được có độ trễ trước khi có thể có mệnh lệnh bấm mới từ người dùng. Bộ lệnh thứ hai có thể được kích hoạt và sử dụng thông qua Razer Hypershift.

Chuột có thể được sử dụng với Razer Hyperpolling, hỗ trợ độ nhạy không dây 8.000Hz cho phép sử dụng chuột đặc biệt mượt mà ngay cả đối với những game thủ video khó tính nhất. Người dùng phải mua riêng khóa không dây HyperPolling - sau đó, khóa này cũng có thể được kết nối với bàn phím không dây tương thích. Thời lượng pin của chuột được cho là lên tới 100 giờ.

Cảm biến Focus X tích hợp là loại quang học và có độ phân giải 26.000dpi. Chuột hiện đã có giá 120 euro và đi kèm với bộ đầu thu USB không dây và cáp USB Type-A sang Type-C để sạc.

Trung Thành